Góc ảnh áo dài nữ sinh Việt Nam đẹp dịu dàng, thướt tha số 1

Góc ảnh áo dài nữ sinh Việt Nam đẹp thướt tha – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Hình ảnh áo dài nữ sinh việt nam – một nét họa quen thuộc và gợi nhớ bao kỷ niệm.

Hồi còn là sinh viên, chắc hẳn các bạn cũng từng một lần trong đời ngồi dưới tán cây phượng sân trường, mà nhìn ngắm hình ảnh những tà áo dài tinh nghịch, yêu đời, vô tư trong gió? Hôm nay được một ngày đi làm sớm, tạt ngang qua sân trường ĐH Ngân Hàng. Hình ảnh những cô sinh viên trong tà áo dài xanh dương đùa nghịch nơi cổng trường, ký ức như chợt ùa về… Bởi con người ta nói hình ảnh áo dài nữ sinh Việt Nam quả thực đẹp lắm, gây thương nhớ lắm…

Anh ao dai hoa phuong 6 min Anh ao dai hoa phuong 14 min

Cũng là một nhiếp ảnh gia, những hình ảnh đẹp thế này sao ad có thể không ghi lại? Dạo gần đây, LOVE ÁO DÀI đã có cơ hội chụp cho rất nhiều bạn sinh viên của các trường đại học. Các bạn chụp cho các cuộc thi, chụp kỷ yếu, chụp lưu tự bạch… Muôn kiểu nhu cầu khác nhau. Album dưới đây ad chụp là  tại trường đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn nữ sinh đang chuẩn bị cho cuộc thi nét đẹp sinh viên của trường… 

Anh hoa phuong 30 Anh hoa phuong 29 Ảnh nữ sinh mặc áo dài đẹp

Tại sao hình ảnh áo dài nữ sinh Việt Nam lại gây ấn tượng như thế?

Có bao giờ bạn tự hỏi câu này không? Khi trưởng thành rồi, đi làm rồi,  chúng ta bắt gặp hình ảnh tà áo dài ở khắp nơi. Chụp hình tập thể công ty, sự kiện, lễ tân… Nhưng chúng ta lại cảm thấy nó thật bình thường như chính nó phải như thế. Trong khi đó, những tà áo dài thời sinh viên ấy thì cứ in mãi, thời đấy làm ta nhớ nhung, làm ta không thể nào quên được?

Xem thêm:  Album ảnh nữ sinh Úc đẹp thướt tha trong bộ áo dài Việt

Anh ao dai dep 2023 22 min Anh ao dai dep 2023 23 min Ao dai hoc sinh 14 min Ao dai hoc sinh 11 minBởi vì đó là những hình ảnh đẹp nhất, yêu kiều nhất xuất hiện đầu tiên trong đầu của chúng ta. Thời sinh viên là lúc các cô gái mặc lên mình tà áo dài một cách xuất thần nhất. Hình ảnh ấy không chỉ có dịu dàng, thanh thoát, tinh khiết… Không chỉ có yêu kiều, quyến rũ, e thẹn… Mà còn cả sự trẻ trung, tươi mới và tràn đầy năng lượng nữa… Thật vậy, đấy là cái mà làm cho chúng ta không thể nào mà không thương nhớ.

Có lẽ rằng chính các bạn nữ cũng không biết rằng, mình từng mặc lên người chiếc áo dài đẹp đến như thế. Gây thương nhớ cho các đấng nam nhi đến như thế đâu nhỉ? Áo dài nữ sinh không nhiều kiểu, không đa dạng như những áo dài khác. Chính là chỉ hai tà thả xuống mắt cá, ống quần rộng chấm xuống gót chân, cổ áo may ca truyền thống. Và đặc biệt, nó chỉ có một màu duy nhất và không có thêm bất kỳ họa tiết hoa lá trang trí gì thêm. Đây có lẽ là điều mà làm cho hình ảnh áo dài nữ sinh việt nam không lẫn vào đâu được.

Nếu mà không nhân lúc này chụp cho mình một bộ ảnh áo dài nữ sinh làm kỷ niệm thì còn cờ đến bao giờ có phải không nào? Nhớ nhé, các bạn nữ sinh, hãy nhân cơ hội này, lưu giữ cho mình một album thật đẹo và ý nghĩa.

Dịch vụ chụp ảnh áo dài nữ sinh việt nam của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

rsz 49809955797 712af20211 o min min

Mời bạn cùng tham khảo một album ảnh ảnh áo dài nữ sinh Việt Nam với áo dài trắng cực duyên dáng của LOVE ÁO DÀI nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment