Chụp ảnh áo dài học sinh với 1 số Concept rất đẹp, dễ thương

Concept chụp ảnh áo dài học sinh đẹp dễ thương

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài học sinh để làm gì?

Thời học sinh, thật vui ghê, làm cho ai cũng muốn quay về. Cười giòn tan, hòa tiếng hát khúc ca rộn vang… Mấy ngày này, thi thoảng ra đường ad lại nghe được ca khúc này đâu đó nơi góc các sân trường học. Những kỷ niệm thời còn đi học cứ thế ùa về… Sài Gòn xa quê thật dễ khiến người ta chạnh lòng.

Ao dai nha tho duc ba 16

Con người ta thật lạ, hồi bé thì mong cho mau chóng lớn lên, đòi trưởng thành cho bằng được. Đến lúc trưởng thành rồi thì lại thèm được như đứa trẻ, được thỏa sức chạy nhảy vui đùa. Thích làm gì thì làm vô ưu, vô lo…Hồi đấy ad không nghĩ là mình sẽ lưu giữ những kỷ niệm ấy bằng cách nào, vì nó cứ diễn ra hàng ngày thôi. Giờ nghĩ lại, không biết nếu hồi ấy mà mình chụp một album ảnh áo dài học sinh thật xịn xò. Thì bây giờ mở album ảnh ra xem lại sẽ như thế nào nhỉ?

Không biết các bạn có ai nghĩ như ad không? Nhưng mà nhớ, đừng ai để sau này phải hối hận như ad nhé. Muốn thì mình chụp ngay và luôn thôi. Cùng ghi lại những khoảnh khắc thật tươi đẹp này vào cuốn Album  của mình nào.

Ảnh nữ sinh mặc áo dài đẹp

Chụp ảnh áo dài học sinh ở đâu cho hợp concept?

Bạn muốn lưu giữ lại những kỷ niệm thật đẹp tại chính ngôi trường mà mình đang theo học? Thì đây chính là một địa điểm chụp lý tưởng nhất rồi. Những hàng cây phượng mùa hoa nở đỏ rực, mùa lá xanh ngắt, kể cả mùa lá rụng còn cành cây khẳng khiu cũng thật là đẹp. Những bồn hoa, góc hành lang, cầu thang, sân thượng… Và còn rất nhiều góc chụp khác.

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài hoa phượng đầy đủ nhất - LOVE ÁO DÀI

Đứng ngắm sân trường, ngồi suy tư ánh nhìn xa xăm. Hoặc tự do nô đùa với bạn bè. Ngồi trên cầu thang, đứng trên hàng lang. Thậm chí, lấp ló nơi của lớp, thậm thò như là đi trễ, sợ bị giám thị bắt gặp. Rồi còn đứng mè nheo với chú gác cổng, bạn nào mạnh dạn hơn thì tìm góc tường nào thấp thấp, leo tường vào lén… Tất nhiên là bạn ý chắc chắn sẽ không thể nào thoát khỏi cặp mắt của trùng trùng tầng bảo về từ gác cổng, cờ đỏ đến thầy cô giám thị rồi…

ảnh áo dài học sinhHồi học sinh được ba mẹ cưng chiều, đưa đón đi học, đi chơi… Nhớ lại thấy yêu quá… Nếu muốn chụp cùng với gia đình thì bất cứ đâu cũng là nơi để bạn và gia đình bên nhau.  Ca nhà đi chơi công viên, đi dạo phố phường dịp tết. Cùng dạo chợ hoa, mua mai đào về trưng tết, mua đồ tết…

rsz 49809082293 0b968b58e2 o min min

Ao dai nu sinh 6 Ao dai nu sinh 5 Ao dai nu sinh 4 Ao dai nu sinh 3 Ao dai nu sinh 2 Ao dai nu sinh 1

Ảnh tham khảo: Hoàng Rikari

Đến đây, bạn đã muốn chụp ảnh áo dài học sinh chưa nào? Tin ad đi, nếu mình thích thì mình cứ làm thôi. Sau này nghĩ lại sẽ không phải hối hận. Đến khi về già, dở cuốn album ra xem, nhớ lại những kỷ niệm thời xưa. Cảm giác thật hạnh phúc, thật bình yên.

 

Dịch vụ ảnh áo dài học sinh của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment