Cho thuê áo dài » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Cho thuê áo dài

Ao dai Lang ong ba chieu (1)
Đánh giá bài viết

Cho thuê áo dài là dịch vụ được Love Áo Dài thiết kế đi kèm với dịch vụ chụp hình. Mặc định trong gói chụp hình đã có 2 bộ áo dài do bạn tự chọn tại Studio chúng tôi. Tuy nhiên Love Áo Dài còn có thêm mảng cho thuê áo dài riêng, chi tiết bạn tham khảo bên dưới nhé !!!

Bạn có 2 cách để thuê áo dài:

Cách 1: Chọn mẫu áo dài trên website, gửi thông tin số đo 3 vòng, chiều cao và cân nặng. Chúng tôi sẽ chuẩn bị áo dài cho bạn đúng mẫu, đúng size. Trường hợp bạn có chọn gói chụp hình, chúng tôi sẽ đem áo dài đi theo để bạn thay trong ngày chụp. Trường hợp bạn không chụp hình ở chổ chúng tôi, bạn có thể book grab qua lấy. Thời gian thuê áp dụng 24 tiếng, nếu vượt quá 1 ngày thì tính thêm 30% giá trị tiền thuê. Lưu ý, chuyển khoản 100% đối với trường hợp thuê theo hình thức này.

Cách 2: Bạn đến Studio và thử áo dài trực tiếp, chọn mẫu ưng ý và đặt cọc thuê 50%. Ngày trả sẽ thanh toán 50% còn lại. Thời gian thuê áp dụng 24 tiếng, quá 1 ngày tính thêm 30% như thuê online.

  • Địa chỉ thuê áo dài: Xem ở chân trang
  • Nhắn tin hoặc gọi điện qua Zalo/phone: 0931430716 trước để được hỗ trợ.
  • Giá thuê áp dụng chung: 200k/ bộ

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dụng cụ đi kèm để phục vụ cho việc chụp hình theo concept áo dài như là túi cói, hoa mai, hoa sen, hoa cúc, khăn choàng, nơ cài đầu…bạn có thể thuê thêm nếu muốn.

Click vào link bên dưới để xem các mẫu áo dài đang có tại tiệm, mỗi mẫu có đầy đủ size cho bạn. hãy chọn mẫu và chat với nhân viên tư vấn qua số hotline hoặc Zalo nhé (Ms. Anna 0931430716)

Xem mẫu áo dài: Tại Đây