Concept chụp ảnh áo dài trong studio số 1 – LOVE ÁO DÀI

Concept chụp ảnh áo dài trong studio tuyệt đẹp – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài trong studio – Concept chụp đẹp, độc, lạ và thuận tiện.

Bình thường bạn hay chụp ảnh áo dài ở đâu? Ngoại cảnh? Công viên? Phim trường hay trên cầu… Nhưng có lẽ ít ai lại nghĩ đến có thể chụp ảnh áo dài trực tiếp tại studio! Trong khi, đây là phương pháp chụp ảnh rất thuận tiên, dễ dàng, nhanh chóng và đẹp. Bạn sẽ không phải mất thời di chuyển đến địa điểm chụp, không phải than phiền vì sự bất lợi của thời tiết, cũng chẳng phải tốn công chuẩn bị nhiều thứ đồ này nọ…

Ảnh áo dài nghệ thuật đẹp

Ảnh áo dài nghệ thuật đẹp

Anh ao dai nghe thuat dep 2 min

chụp ảnh áo dài trong studio

LOVE ÁO DÀI cung cấp dịch vụ chụp ảnh áo dài trong studio cực đẹp, cực kỳ chuyên nghiệp và tâm huyết. Dịch vụ là trọn gói, bao gồm cả chụp ảnh, cho thuê áo dài, hỗ trợ phụ kiện và cả trang điểm nữa. Dưới đây là một vài pic ảnh mà LOVE ÁO DÀI đã thực hiện cho khách hàng của mình. Mời các bạn cùng xem qua.

Anh ao dai trong studio 4 min

Chọn studio nào để chụp ảnh áo dài trong studio chất lượng và chuyên nghiệp?

Chắc chắn, đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em luôn thắc mắc. Thành phố Hồ Chí Minh có đến hàng trăm studio khác nhau. Vậy biết chọn cái nào để chụp cho chất lượng, thuận tiện mà giá cả lại hợp lý bây giờ? Thấu hiểu tâm lý các chị em, hôm nay LOVE ÁO DÀI sẽ tư vấn cho phái đẹp mình những studio hàng đầu tại Tp. HCM. Để mọi người có thể mang về nhà một album như ý nhất. Đây là những studio đã nhận được feedback vô cùng hài lòng và tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm:  5 ngôi chùa, lăng miếu để chụp ảnh áo dài tuyệt đẹp tại Tp.HCM

Ao dai tim 4 min Ao dai tim 3 min

Anh ao dai trong studio 2 min Anh ao dai trong studio 1 min

Tạo dáng chụp ảnh áo dài trong studio như thế nào cho duyên dáng?

Nơi chụp thì đã có rồi, nhưng vẫn còn vấn đề nữa, là chụp thế nào bây giờ?  Tạo dáng như thế nào cho hợp với concept studio? Nếu nàng còn đắn đo, suy nghĩ thì ngay sau đây, ad sẽ truyền thụ cho các nàng bí kíp võ công này nhé!

Anh ao dai trong studio 10 min

Chụp với dáng ngồi:

Riêng chụp với dáng ngồi, bạn vắt chéo hai chân lên nhau, xếp lại ta ngắn. Thông thường, kiểu chụp này sẽ tạo dáng chung với một vài phụ kiện khác như đóa hoa, hoặc cuốn sổ nhỏ…

Anh ao dai nghe thuat dep 4 min Anh ao dai nghe thuat dep 1 min Anh ao dai nghe thuat dep 5 min

chụp ảnh áo dài trong studio

Chụp với dáng đứng:

Kiêu này thường ít thông dụng hơn khi chụp trong studio, Do không gian hạn chế, chủ yếu nhất khi chụp dáng này là để làm nổi bật model. 

Ao dai tim 8 min Ao dai tim 9 min Ao dai tim 5 min

anh ao dai trong studio dep Anh ao dai trong studio 5 min

Anh ao dai trong studio 11 min Anh ao dai trong studio 8 min Anh ao dai trong studio 9 min Anh ao dai trong studio 7 min Anh ao dai trong studio 3 min

Thông tin liên hệ Love Áo Dài Studio:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến… nhé. Nhân viên tư vấn của LOVE ÁO DÀI sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment