Trọn gói album áo dài, chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền? - Love Áo Dài » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Trọn gói album áo dài, chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền? – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền? Là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng gửi đến hòm thư nhà Love Áo Dài. Về giá cả các dịch vụ  nhiếp ảnh tại thị trường TPHCM, các dịch vụ đi kèm, trọn gói chụp ảnh tiết kiệm như nào… Hôm nay, ad sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn nhé.

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền, trọn gói có tiết kiệm hơn không?

Nhiếp ảnh có thể nói là một lĩnh vực khá rộng, có hàng chục, thậm chí hàng trăm dịch vụ chụp khác nhau. Mỗi một dịch vụ chụp lại có nhữn phương cách thực hiện không giống nhau. Bao gồm 2 loại hình chính là chụp trong studio và chụp ngoại cảnh. Riêng đối với chụp trong studio chia làm hai loại cơ bản. Đó chính là chụp nền trơn và chụp với layout được set up sẵn. Thế chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền?

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Chụp ảnh có thể được phân ra thành chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh couple, chụp ảnh nhóm… Ngoài ra còn nhiều loại hình khác như chụp cơ quan, công ty, chụp hợp tác… Đặc biệt là đối với các dịch vụ, các nhãn hàng cần hợp tác lâu dài, một hợp đồng ký từ 1-2 năm với giá trị lên cả trăm triệu đồng. Như vậy, rõ ràng chúng ta thấy rằng, Đặt câu hỏi chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền sẽ rất khó để trả lời chính xác.

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Love Áo Dài hiểu rằng, quý khách là đang quan tâm đến chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền cho bộ ảnh cá nhân hơn cả. Chính vì vậy đã thống kê và tính trung bình như sau: Tính trung bình các gói chụp cá nhân sẽ rời vào khoảng 1,5tr – 2tr tùy yêu cầu thêm của khách hàng. Tất nhiên studio càng uy tín thì giá chụp có cao hơn chính là thương hiệu cảu họ.

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Một bộ ảnh áo dài trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Là một trang web chuyên về nhiếp ảnh áo dài, Love Áo Dài không thể không trả lời cho bạn những thắc mắc tương tự riêng cho các concept chụp ảnh áo dài được. Ad xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền đối với bộ ảnh áo dài. Dịch vụ chụp ảnh áo dài nhà Love Áo Dài bao gồm 2 dịch vụ chính đó chính là chụp ngoại cảnh và chụp trong studio.

Xem thêm:  #5 Loài hoa chụp với áo dài đẹp, phù hợp nhất - Love Áo Dài Studio

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Báo giá chụp bộ ảnh áo dài ngoại cảnh

Nhà Love Áo Dài thường chụp ảnh ngoại cảnh cho khách hàng tại: Hồ Sen Tam Đa, Bảo tàng Áo Dài quận 9, Tu viện Khánh An, Lăng Ông Bà Chiểu… Và các địa điểm trung tâm như ở Quận 1. Mỗi bộ ảnh chụp xong, quý khách sẽ nhận được khoảng 180 – 200 file ảnh gốc. Hậu kỳ và chỉnh sửa đẹp 15 file theo gói. Ngoài ra, quý khách muốn chỉnh sửa thêm có thể yêu cầu với giá 20k/tấm.

Như vậy, trả lời cho câu hỏi chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền. Trọn gói vừa áo dài, vừa make up, vừa chụp ảnh và các phụ kiện đi kèm nếu có dao động từ 1,4tr – 1,8tr đồng. Sẽ rất tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng, vì không phai book các dịch vụ trang phục, trang điểm lẻ tẻ khác. 

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Báo giá chụp bộ ảnh áo dài trong studio

Đối với gói chụp trong studio, Love Áo Dài khuyến khách bạn nếu lựa chọn gói chụp nghệ thuật áo dài. Hoặc bạn quá bận rộn không có thời gian đi chụp ngoại cảnh. Việc chụp tring studio sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Và cả chi phí khi không phải trả phí cho các địa điểm ngoại cảnh. Như vậy, bạn sẽ không phải thắc mắc câu hỏi chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền nữa rồi.

chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Báo giá chụp một bộ ảnh áo dài tại Love Áo Dài

LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp hình áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm. Như vậy chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền không còn là câu hỏi khó.

Bài viết liên quan

Leave a Comment