Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền tại TpHCM - Love Áo Dài

Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền tại Tp.HCM – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh cá nhân uy tín và chuyên nghiệp? Bạn muốn tham khảo xem chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền? Nên chọn dịch vụ trọn gói hay chỉ book dịch vụ chụp ảnh thôi? Giá chụ ảnh ngoại cảnh của studio nào rẻ hơn… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và gửi về hòm thư góp ý của nhà Love Áo Dài. Hôm nay, ad tiếp tục công cuộc trả lời những câu hỏi này giúp các bạn nhé!

Anh Hoa sen 8 min

Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền tại Tp.HCM?

Khi bạn tìm kiếm thông tin về các dịch vụ chụp ảnh, giá cả của các dịch vụ chụp có lẽ là điều mà bạn tương đối quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền, trước hết chúng ta sẽ xem xét về concept ảnh mà bạn muốn chụp. Thông thường, đối với các concept chụp ảnh cá nhân giá chụp trọn gói cho 1 bộ, sẽ giao động trong khoảng 1,5tr – 2,5tr. Tuỳ vào yêu cầu của bạn và giá của mỗi studio.

Anh ao dai hoa phuong 7 minChụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Đối với những concpet đã có sẵn bảng giá ở các studio, thì đó là giá niêm yết. Khi các bạn booking lịch chụp, chỉ cần theo sát thông tin trên các bảng báo giá. Những studio với bảng báo giá rõ ràng và đầy đủ chi tiết cũng góp phần tạo được sự tin tưởng và uy tín với khách hàng. Dễ tham khảo và theo dõi, các thông tin được trình bày rõ ràng.

Trọn gói chụp một bộ ảnh áo dài cá nhân tại Love Áo Dài Studio:

Love Áo Dài là Studio chuyên chụp ảnh áo dài đẹp và chuyên nghiệp hàng đầu tại TpHCM. Với mỗi concpet chụp ảnh áo dài đều có bảng báo giá và chi tiết gói chụp rõ ràng. Đặc biệt, mỗi một dịch vụ chụp tại Love Áo Dài đều là dịch vụ chụp trọn gói. Vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Bạn sẽ không phải thắc mắc chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền nữa. Trọn gói dịch vụ Love Áo Dài bao gồm:

  • Chụp ảnh theo concept và yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí Make up phù hợp theo concept chụp
  • Trang phục hỗ trợ 2 bộ Áo dài lựa chọn tại Love Áo Dài Studio
  • Hậu kỳ, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài trắng đẹp trong trẻo - Love Áo Dài

Giá trọn gói khoảng 1.5-1.7 triệu/ người, tùy theo địa điểm chụp.

Anh ao dai hoa phuong 6 min

Top các studio chụp ảnh áo dài giá cả xứng đáng với chất lượng

Một số studio chụp ảnh mà ad thống kê qua sự đánh giá của khách hàng và lượt tìm kiếm trên google: Love Áo Dài studio chuyên các concept áo dài. HT Media chuyên chụp ảnh công ty. King Media chuyên chụp ảnh sản phẩm. HThao Studio chụp nhiều lĩnh vực khác nhau… Ngoài ra, còn nhiều studio khác với giá chụp khá hợp lý và cách thức làm việc tương đối chuyên nghiệp: Dubai Studio, Man Concept, Củ Lạc studio…

Anh Hoa sen 23 min

Tư vấn các concept chụp ảnh cá nhân với áo dài đẹp và chuyên nghiệp

Khi đã trả lời được câu hỏi: Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền? Ta sẽ đi tìm hiểu về các studio. Hiện tại, Love Áo Dài chụp các concpet ảnh cá nhân với áo dài:

Áo dài hoa Sen, hoa Súng tại Hồ Sen Tam Đa: Địa chỉ chụp tại đầm sen Tam Đa: Đường Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian chụp thích hợp nhất là sáng sớm khi hoa sen vừa nở và thời tiết cũng dễ chịu mát mẻ.

Ao dai bao tang 7 min

chụp ảnh cá nhân

Áo Dài bảo tàng, tại bảo tàng áo dài Q9: Đúng chất dành cho chụp ảnh áo dài. Các album nhà Love Áo Dài chụp cho khách tại đây đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền

Áo Dài lăng, đền, chùa: Các địa điểm hay chụp như là Lăng Ông Bà Chiểu, Tu Viện Khánh An, CHùa Ngọc Hoàng, Chùa Vĩnh Nghiêm… Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền với concpet cá nhân tại bảo tàng.

Concept cô ba Sài Gòn: Đây là một concet cosplay kiểu áo dài của thập niên 80. Những kiểu áo dài với hoạ tiết và hoa văn khá đặc biệt. Trở thành hot trend một thời và được yêu thích cho đến tận bây giờ.

Chụp ảnh áo dài với hoa Loa Kèn: Concpet này hay chụp kết hợp áo dài trắng với hoa loa kèn. Có thể chụp tại các công viên, hoặc các chùa có bậc thềm dài. Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền không còn là câu hỏi khi bạn chọn concept này.

Chụp ảnh áo dài hoa phượng: Concept giúp bạn hoá thân lại một thời sinh viên ngây thơ và trong sáng. Một thời để nhớ của mỗi con người khi trưởng thành.

Anh hoa phuong 32

chụp ảnh cá nhân

Bài viết liên quan

Leave a Comment