Con đường hoa phượng - Chụp ảnh áo dài nữ sinh thơ mộng - Love Áo Dài

Con đường hoa phượng – Chụp ảnh áo dài nữ sinh thơ mộng – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có những con đường hoa phượng đẹp nhất, thơ mộng nhất phải kế đến quận 2. Cứ vào cuối tháng 4, 5 hằng năm, những tán phượng đỏ rực lại nở rộ trên những con đường. Tại công viên ven sông, tại khu thả diều, tại những con đường bộ hành…

Anh hoa phuong 8 min 1

Những Con đường hoa phượng đẹp nhất Quận 2

Đầu tiên, ngay từ đường Mai Chí Thọ khi rẽ vào Đồng Văn Cống, ở chân cầu Giồng Ông Tố 2 chúng ta sẽ thấy hàng phượng dài đỏ rực ven bờ sông Sài Gòn. Nơi đây là khu công viên rộng rãi, một bên là sông, một bên là khu biệt thự dân cư nên khá vắng và đảm báo không có xe cộ đi lại nhiều. Các bạn có thể đỗ xe ven đường và lại chụp ảnh thoải mái nha.

Anh hoa phuong 2 min

Tuy nhiên khu vực ven sông này khá dễ thấy nên thường có nhiều bạn tới chụp. Có những lúc cao điểm rất đông, chen nhau chụp làm bức ảnh dính nhiều người không đẹp. Do vậy, các bạn có thể di chuyển đến con đường số 2, đó chính là khu công viên thế kỷ 21. Nơi đây có con đường hoa phượng ven bờ sông rất đẹp. Vừa mát vừa ít người chụp chen nhau, lại an toàn hơn.

Ảnh áo dài hoa phượng đẹp

Ảnh áo dài hoa phượng đẹp

Hoặc đối với các bạn vừa thích chụp hình, vừa thích vui chơi, có thể chọn lựa vị trí số 3. Đó chính là khu bãi thả diều của Đảo kim cương, phía sau của Ủy ban quận 2 cũ sát với sông Sài Gòn. Con đường hoa phượng chỗ này rất đẹp tuy nhiên nên chụp sáng hoặc chiều sớm vì tầm khoảng 4 – 5h sẽ nhiều người dân tới đây vui chơi hóng mát.

Chụp ảnh áo dài với xe đạp đẹp

Chụp ảnh áo dài với xe đạp đẹp

Concept ảnh couple hoa phượng – tình yêu tuổi mới lớn

Những ngày tháng cuối cấp, là những giây phút cuối cùng mà các cô cậu học sinh còn bên nhau. Là những chia tay bịn rịn, những tiếc nuối của tuổi học trò. Những album ảnh kỷ niệm thật đẹp dưới cánh phượng rực đỏ được ra đời, những dòng lưu bút, những lời dặn dò dành cho nhau. Những couple sẽ chọn cho mình con đường hoa phượng thật đẹp để chụp những bộ ảnh ký niệm.

Chụp ảnh couple con đường hoa phượng

Chụp ảnh couple con đường hoa phượng

Anh hoa phuong 6 min

chụp ảnh couple trên con đường hoa phượng

chụp ảnh couple trên con đường hoa phượng

Chụp concept ảnh áo dài nữ sinh với con đường hoa phượng đầy thơ mộng

Thời gian chụp ảnh áo dài hoa phượng đẹp

Hoa phượng là loài hoa chỉ nở vào dịp hè thôi. Cũng có nghĩa thời gian chụp hình hoa phượng đẹp nhất là trong khoảng tháng 4 đến tháng 6. Nhiều khách hàng bên Love Áo Dài thường không chú ý thời gian, đến lúc muốn chụp ảnh thì hoa phượng đã tàn rụng hết rồi. Do đó các bạn lưu ý thời gian để đến con đường hoa phượng nhé.

Chụp ảnh áo dài nữ sinh đẹp

Chụp ảnh áo dài nữ sinh đẹp

Bạn có thể chụp ảnh áo dài hoa phượng vào buổi chiều, thời gian: 4-5h chiều, vừa mát mẻ, mà hoa nở cũng rực rỡ hơn. Hoa phượng cần có nắng mới nở đẹp, do đó, bạn cũng có thể chụp vào khoảng 9-10h sáng, khi nắng đã lên cao rồi, sương sớm trên cánh phượng đã khô, để lộ ra những cánh hoa khô ráo, nở đều năm cánh.

Chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng tuyệt đẹp

Chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng tuyệt đẹp

Áo Dài trắng – trang phục tối ưu cho các concept chụp với hoa phượng

Hoa phượng vĩ là biểu tượng gắn liền với tuổi học trò, do mùa nở hoa của nó trùng với thời điểm kết thúc năm học, mùa chia tay của những cô cậu cuối cấp. Do đó, cứ tự nhiên mà chiếc áo dài trắng nữ sinh lại trở nên có mối quan hệ thân mật hơn với những tán phượng đỏ rợp ngoài trời nắng. Cứ mỗi dịp hè về, concept áo dài hoa phượng chưa bao giờ hết hot cả.

Chụp ảnh hoa phượng concept couple đẹp

Chụp ảnh trên con đường hoa phượng concept couple đẹp

Phụ kiện và make up đi kèm

Phụ kiện đi kèm cho concept áo dài hoa phượng này chính là chiếc xe đạp có giỏ chở đầy hoa phượng, là chiếc cặp tab, là cuốn sổ và cây bút lưu ký, là đôi guốc mộc… Hoặc đôi khi là chiếc nón lá, chiếc đàn gi ta cho bạn nam ngồi dưới gốc phượng đàn hát, bạn nữ ngồi bên cạnh nghe…

Chụp ảnh áo dài với con đường hoa phượng đẹp

Chụp ảnh áo dài với con đường hoa phượng đẹp

Dịch vụ chụp ảnh áo dài hoa phượng tại Love Áo Dài Studio

LOVE ÁO DÀI là Studio chuyên chụp ảnh về các concept liên quan đến áo dài đồng thời cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Xem thêm:  Những bộ ảnh áo dài đẹp say đắm lòng người – Love Áo Dài

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh các concept khác tại Love Áo Dài

Bài viết liên quan

Leave a Comment