Bảng giá thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Bảng giá thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Tp.HCM – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Thuê thợ chụp ảnh cá nhân ở đâu? Giá cả thuê ra sao? Dịch vụ thuê có đắt không?… Là hàng loạt những câu hỏi mà các khách hàng nhà Love Áo Dài đã gửi về hòm thư. 

Việc Thuê thợ chụp ảnh cá nhân, thực chất cũng tương tự như chúng ta booking các lịch chụp cá nhân ngoại cảnh vậy. Khi book lịch, và thực hiện xong các thủ tục cọc và fix lịch. Một nhiếp ảnh gia sẽ được sắp đặt dành riêng cho bạn. Bạn có thể trao đổi về yêu cầu và mong muốn chụp. Phối hợp với các nhiếp để có được album như ý nhất.

Anh ao dai dep 5 min Anh ao dai dep 4 min Anh Hoa sen 40 min Anh Hoa sen 41 min Anh Hoa sen 19 min Anh Hoa sen 18 min Anh Hoa sen 17 min

Anh hoa sen 2022 5 min

Cập nhật bảng giá thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Tp.HCM mới nhất 2023

Dịch vụ chụp ảnh cá nhân hay dịch vụ chụp ảnh một người là những dịch vụ chụp ảnh hot hàng đầu tại tphcm. Nếu không phải là dịch vụ trọn gói, bạn sẽ phải đau đầu và lo rất nhiều thứ: Từ quần áo, váy đầm, trang điểm thì vấn đề làm sao để tìm được dịch vụ quay phim chụp ảnh chất lượng cao với giá “hạt dẻ” có thể khiến cho bất cứ cá nhân nào cũng cảm thấy đau đầu. Bạn phải cân nhắc xem nên thuê thợ chụp ảnh cá nhân ở đâu? Đó cũng là lý do vì sao ad có bài viết này để giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Giá thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Love Áo Dài Studio: 

1,3 triệu/ lần/ thợ: Chụp ảnh, giao file, chỉnh sửa file hoàn thiện

Thời gian chụp: 2-3 tiếng

thuê thợ chụp ảnh cá nhân

Sau khi đã tìm hiểu về chi phí bạn nên đặt lịch quay phim chụp hình càng sớm càng tốt. Phòng trường hợp khi vào mùa cao điểm, khách book kín lịch thì sẽ làm lỡ thời gian của bạn. Nếu bạn không đặt lịch sớm bạn sẽ không tìm được thợ, hoặc tệ hơn bạn sẽ tìm đại thợ quay phim chụp hình nào đó còn kém tay nghề. 

Thuê thợ chụp ảnh cá nhân cũng tương tự như việc bạn book lịch chụp ảnh vậy. Nên đặt lịch trước ở các đơn vị quay phim chụp ảnh trước 2-3 tháng bạn sẽ an tâm hơn, sau đó còn có thời gian để lo chuyện khác.

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài học sinh đẹp dễ thương

thuê thợ chụp ảnh cá nhân

Tại sao nên lựa chọn Love Áo Dài studio để chụp ảnh cá nhân?

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Team Love Áo dài luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của cả studio. Hiện nay, hệ thống studio ngày càng được đầu tư và mở rộng. 

Đặc biệt là các khâu làm việc cũng đã được chuẩn hoá và chuyên nghiệp hơn. Để không chỉ khách hàng cũ mà cả khách hàng mới cũng sẽ tin tưởng và đến với studio. Nếu cần chụp ảnh, đừng ngần ngại Thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Love Áo Dài.

thuê thợ chụp ảnh cá nhân

Dịch vụ cho thuê thợ chụp ảnh cá nhân với các concpet áo dài tại nhà LOVE ÁO DÀI

Chúng tôi cung cấp bảng giá chụp ảnh cá nhân ngoại cảnh ngay từ ban đầu và tính toán chi phí minh bạch đến khách hàng. Đồng thời với mức giá trọn gói cũng luôn được tính toán hợp lí nhất, đảm bảo chụp ảnh giá rẻ cho các cặp đôi, nhóm bạn, gia đình… Thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Love Áo Dài là sự lựa chọn hợp lý.

Bao tang ao dai FITO 3

Chụp ảnh ngoài trời ngày càng được giới trẻ ưa chuộng, không chỉ để chụp ảnh cá nhân mà còn là chụp ảnh kỉ yếu cùng gia đình, bạn bè. Thế nhưng việc di chuyển ngoài trời để có được một album đẹp tiêu tốn khá nhiều chi phí, từ nơi chụp ảnh, váy áo đến công thợ chụp, ăn uống… Đây cũng là lí do nhiều người e ngại khi nghĩ đến chụp ảnh ngoại cảnh. Chỉ cần bỏ một chi phí vừa phải và hợp lý để thuê thợ chụp ảnh cá nhân ngoại cảnh trọn gói nhà Love Áo Dài.

thuê thợ chụp ảnh cá nhân

Tư vấn các concept chụp ảnh áo dài cá nhân chuyên nghiệp tại Love Áo Dài

Love Áo Dài, là trang web chuyên chụp ảnh và cho thuê áo dài chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TpHCM. Hệ thống studio lớn và chuyên nghiệp. Các bộ phận phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Đặc biệt trong đó phải kể đến bộ phận nhiếp ảnh – bộ phận làm nên tên tuổi và uy tín của studio với khách hàng. 

Với trình độ chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm dày dặn. Hơn nữa là sự tâm huyến với nghề, để có được các album ảnh đẹp các nhiếp ảnh gia không ngại lăn lê bò lết, phơi nắng giữa trưa Sài Gòn… Thuê thợ chụp ảnh cá nhân tạo Love Áo Dài ngay nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment