#5 Loài hoa chụp với áo dài đẹp, phù hợp nhất - Love Áo Dài Studio

#5 Loài hoa chụp với áo dài đẹp, phù hợp nhất – Love Áo Dài Studio

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Chụp ảnh với áo dài là một trong những chủ đề được nhiều chị em người Việt yêu thích nhất, bởi áo dài là quốc phục, là biểu tượng của Việt Nam. Mặc bộ áo dài thướt tha làm toát lên vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Rất nhiều bạn hỏi rằng, khi chụp ảnh với áo dài thì chụp với hoa gì là phù hợp nhất, Love Áo Dài đưa ra cho bạn top #5 loài hoa chụp với áo dài đẹp và hợp concept nhất, bạn tham khảo ở bài viết này nhé !!!

Anh hoa phuong 3 min 1

#1 Hoa Sen

Chụp ảnh áo dài hoa sen là concept có thể nói là HOT nhất mỗi khi mùa sen về. Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, khi kết hợp với quốc phục là áo dài thì tạo nên một bộ ảnh rất đẹp. Đây là loài hoa đẹp thuần khiết, khi bạn chụp ở đầm sen thì bối cảnh background hoa sen sẽ tạo nên một trường ảnh rộng cực đẹp.

Ảnh áo dài chụp hoa sen đẹp

Ảnh áo dài chụp hoa sen đẹp

Chụp ảnh áo dài hoa sen

Chụp ảnh áo dài hoa sen

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài đẹp

Chụp ảnh áo dài đẹp

Hoa sen thường nỡ từ tháng 6-10, ở Tp.HCM bạn có thể chụp ảnh hoa sen ở Hồ sen Tam Đa quận 9. Nơi đây hoa sen được trồng theo đợt, hãy tham khảo các bộ ảnh bên dưới và book chụp hoa sen nhé.

#2 Hoa phượng

Chụp hình với hoa phượng là chủ đề luôn được nhắc đến trong nghệ thuật nhiếp ảnh mỗi khi tháng 5 về. Tháng 5 được ví von là tháng của học sinh, tháng của những tà áo dài trắng. Hình ảnh tháng 5 hiện lên với những bức ảnh nữ sinh bên hoa phượng đẹp miên man. Ở Sài Gòn bạn dễ dàng tìm thấy bộ ảnh tuyệt đẹp với hoa phượng bởi vì hầu hết các con đường ở Sài Gòn đều có hàng cây phượng để che mát.

Anh hoa phuong 17 min Anh hoa phuong 7 min Anh hoa phuong 10 min 1

Chụp ảnh áo dài hoa phượng

Chụp ảnh áo dài hoa phượng

Chụp ảnh hoa phượng

Chụp ảnh áo dài hoa phượng

Hoa phượng thường nỡ vào cuối tháng 4 đến cuối tháng 5, concept với hoa phượng có thể chụp đơn hoặc nhóm hoặc chụp ảnh couple. Thường thì chụp ảnh với áo dài trắng sẽ phù hợp vì concept phượng hồng thường để nhắc lại những kỷ niệm đẹp thời học sinh. Bạn có thể chụp ảnh hoa phượng ở quận 2, quận 9, nơi đây có những hàng phượng vừa tầm không cao quá, dễ lên hình đẹp.

#3 Hoa loa kèn

Hoa Loa kèn hay còn gọi là hoa huệ tây, hoa bách hợp, thường nỡ vào tháng 4 hàng năm. Hoa có các bông xèo ra giống như chiếc kèn nên thường được gọi là hoa loa kèn.

Hoa loa kèn là biểu tượng của sự vương giả và giàu sang, nhắc đến bách hợp là nhắc đến hoàng gia. Ở Pháp, loại hoa này được xem như là biểu tượng của hoàng tộc.

áo dài trắng

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn đẹp

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn tuyệt đẹp

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn tuyệt đẹp

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn đẹp

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn đẹp

Ao dai hoa loa ken

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn đẹp

áo dài ngoại cảnh

Chụp ảnh áo dài đẹp trong chùa

Có ý nghĩa biểu trưng cho sự trinh trắng và đức hạnh, vì vậy nên chúng ta thường bắt gặp hoa huệ tây trong những lễ cưới, người ta cho rằng loại hoa này tượng trưng cho sự trinh trắng và thanh khiết của cô dâu.

Xem thêm:  Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Concept chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn cũng được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản và đẹp thanh cao của loài hoa. Thường thì hoa loa kèn sẽ chụp với áo dài trắng hoặc tím.

Ở Sài Gòn, bạn chỉ có thể chụp với bó hoa loa kèn, do loài hoa này chỉ được trồng ở miền bắc, miền nam không trồng được loài hoa này.

#4 Hoa cúc Họa Mi

Cúc Họa Mi có tên khoa học là Matricaria chamomilla và thuộc họ Cúc (Asteraceae). Ngoài ra, cây còn được gọi bằng cái tên khác là “Cúc la mã” nhưng ít phổ biến hơn.

Cúc Họa Mi tên tiếng anh là Daisy – bắt nguồn từ “Saxon, day’s eye” có nghĩa dịch ra là “con mắt ban ngày”. Bởi vào mỗi sáng ban mai, hoa sẽ nở rộ cho đến khi buổi chiều tà cánh hoa sẽ khép dần lại. Tháng 12 về là lúc cúc Họa mi nở rộ, màu trắng thuần khiết của hoa cúc họa mi tạo ra một không gian êm đềm, đẹp vô cùng.

cuc hoa mi 1 cuc hoa mi 2 cuc hoa mi 3Concept áo dài trắng và hoa cúc họa mi rất được ưa chuộng, tuy nhiên ở Tp.HCM không trồng được loài hoa này nên concept chụp không được đa dạng cho lắm.

Bạn có thể chụp hoa cúc họa mi mua ở chợ theo từng bó, hoặc ghé công viên gia định vào Tháng 12, sẽ có nhiều nhóm chụp cúc họa mi ở đó.

#5 Hoa mai, hoa đào

Tết đến xuân về là lúc hoa mai hoa đào nỡ, concept chụp ảnh áo dài với hoa mai hoa đào hẵn không xa lạ bởi đây đã là nét đẹp quê hương. Bạn có thế ghé các khu bán hoa để chụp ảnh, đặc biệt đẹp là khu bến Bình Đông quận 8. Nơi đây có nhiều loài hoa được chở từ miền tây lên bán, mỗi xuồng hoa chứa nhiều loại tạo nên khung cảnh đẹp rực rỡ ngày xuân.

Ảnh áo dài tết duyên dáng

Ảnh áo dài tết duyên dáng

Áo dài đỏ đón tết

Áo dài tết bên hoa đào

Áo dài tết bên hoa đào

Áo dài tết bên hoa đào

Áo dài tết

Áo dài tết

Ảnh người con gái Việt mặc áo dài đón tết

Ảnh người con gái Việt mặc áo dài đón tết

Trên đây là top #5 loài hoa chụp ảnh với áo dài đẹp nhất hiện nay, vẫn còn một số loại khác như hoa hướng dương, hoa lưu ly, hoa bằng lăng tím…bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Liên hệ Love Áo Dài Studio

Love Áo Dài là đơn vị chuyên chụp ảnh áo dài ở Tp.HCM, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh áo dài, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết thêm.

Giá mỗi gói chụp đã bao gồm Áo Dài, makeup làm tóc dao động từ 1.6 triệu/ người. Love Áo Dài là studio chuyên về chụp áo dài tại Tp.HCM nên bạn yên tâm về khâu tạo dáng nhé. Hãy contact chúng tôi qua thông tin sau để nhận báo giá chi tiết nha.

  • Địa chỉ: Cao ốc H3, số 384 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Xem thêm: Báo giá chi tiết các concept chụp ảnh với áo dài tại Love Áo Dài Studio

Bài viết liên quan

Leave a Comment