Giới thiệu » LOVE ÁO DÀI
CHỤP HÌNH & CHO THUÊ ÁO DÀI TẠI TP.HCM

Giới thiệu

by Thao LEE
Aodai_avatar

GIỚI THIỆU VỀ LOVE ÁO DÀI

Chào mừng bạn đến với LOVEAODAI, đây là chuyên trang dịch vụ chụp hình, cho thuê  áo dài (truyền thống, cách tân, kỷ yếu) của HThao Studio & Cơ sở thiết kế sản xuất áo dài Hồng Nhung. Chúng tôi kết hợp đưa ra dịch vụ 2 trong 1 nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tại LOVEAODAI có 2 mảng, chi tiết như bên dưới:

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH ÁO DÀI TẠI TP.HCM

Mảng chụp hình áo dài theo các concept được thực hiện bởi HThao Studio & các Nhiếp ảnh gia nỗi tiếng tại Tp.HCM. Bạn sẽ được chụp hình với các Nhiếp Ảnh Gia thực thụ chuyên về dòng ảnh nghệ thuật. Đối tác của LOVEAODAI sẽ được NAG ThaoLEE (Manager của HThaoStudio) tuyển chọn trực tiếp dựa vào phong cách ảnh, sự nỗi tiếng và sự uy tín trong nghề. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những photographer chất lượng để bạn có những tấm hình thực sự đẹp.

Hiện tại đội ngũ chúng tôi có 2 NAG chuyên chụp hình áo dài nghệ thuật như sau:

  • NAG ThaoLEE: Chuyên chụp áo dài concept hoa phượng, hoa sen, trong studio…
  • NAG Vuong Ngo: Chuyên chụp áo dài concept chùa chiền, bảo tàng, nội đô Tp.HCM…

Mỗi NAG có mỗi phong cách ảnh riêng, bạn có thể lựa chọn NAG cho riêng mình. Mức giá chụp ảnh được công khai trên website loveaodai.com.

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÁO DÀI TẠI TP.HCM

Ngoài nhiếp ảnh, tại LOVEAODAI chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê áo dài, bạn có thể xem qua các mẫu áo dài hiện có tại LOVEAODAI và chọn đặt thuê. Thử áo dài tại tiệm HThaoStudio và trả lại khi sử dụng xong. Các mẫu áo dài được chúng tôi may theo số đo 3 vòng, chiều cao và cân năng. Có nhiều loại 2 tà hoặc 4 tà đủ màu sắc hoa văn cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem các mẫu áo dài đang cho thuê tại đây

Trên đây là toàn bộ thông tin về LOVEAODAI. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp hoàn hảo giữa HThao Studio & Áo dài Hồng Nhung. Bạn chắc chắn sẽ có được gói sản phẩm/ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ nhân viên Tư vấn để được giải đáp thêm.

  • Tư vấn viên, Ms.Vui (phone/zalo: 037.213.0010)
  • Quản lý, Mr.Thao (phone/zalo: 093.143.0716)
ThaoLEE
Photographer
Chuyên chụp hình áo dài theo concept hoa phượng, hoa sen & studio
Vuong NGO
Photographer
Chuyên chụp hình áo dài theo concept chùa chiền, bảo tàng, nội đô Tp.HCM