Những bộ ảnh áo dài đẹp say đắm lòng người – Love Áo Dài

Những bộ ảnh áo dài đẹp say đắm lòng người – Love Áo Dài

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Bạn là người yêu thích áo dài và đang mong muốn tìm những hình ảnh đẹp. Hôm nay Love Áo Dài sẽ gửi đến bạn những bộ ảnh áo dài đẹp nhất, mời các bạn xem qua bài viết bên dưới nhé !!!

ao dai hoa sen dep

Chụp ảnh áo dài trắng

Giới thiệu áo dài Việt Nam

Áo dài là trang phục truyền thống của người con gái Việt. Được đặt là quốc phục Việt, mỗi bộ áo dài qua từng thời kỳ, lại được cách tân theo hướng tây hóa, hiện đại hóa hơn. Trong đó, vẫn giữ được những nét đẹp từ từ áo ngũ thân lập lĩnh, còn gọi là áo tân thời sau này.

Đặc điểm của chiếc áo dài Việt đo chính là dáng áo được may vừa vặn cân đối với cơ thể. Để tôn lên vòng eo và sự hấp dẫn của người phụ nữ. Áo có 2 tà thẳng trước sau. Hiện nay, các nhà thiết kế không áp dụng hoa văn truyền thống, phụ kiện trang sức quá lộng lẫy lên áo dài. Nhằm tạo cảm giác thoải mái dễ chịu nhất khi mặc.

Ao dai 14 min

ảnh áo dài đẹp

Bộ ảnh nữ sinh áo dài trắng đẹp ngây ngất

Áo dài trắng nữ sinh có lẽ là concept được lựa chọn nhiều nhất tại các studio. Tại Love Áo Dài cũng vậy. Các khách hàng booking lịch chụp này có thể là các nữ sinh, hoặc là người đi làm muốn ôn lại kỷ niệm xưa cùng với hàng ghế đá, góc sân trường, chiếc xe đạp chở đầy hoa phượng đỏ…

Anh hoa phuong 19

Bộ ảnh áo dài cô ba Sài Gòn đậm chất cổ điển

Áo Dài Cô Ba Sài Gòn là một trong những concept khá đặc biệt tại Love Áo Dài. Do tính chất và đặc thì của concept, đặc biệt yêu cầu về trình độ của các nhiếp ảnh gia. Cả về cách lấy góc chụp, bắt sáng, rồi sau đó là quá trình chỉnh sửa hậu kỳ cực kỳ tỷ mỷ và chuyên nghiệp. Cách phối các layout chụp sao cho đẹp với trang phục áo dài theo phong cách này. Để khi chụp thực sự lên một bộ ảnh áo dài như mong muốn.

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài trắng Hot nhất hiện nay - LOVE ÁO DÀI

Ao dai dep 17

Ao dai dep 22

Cách tạo dáng khi chụp áo dài đẹp

Có rất nhiều cách để tạo dáng khi chụp ảnh áo dài. Trong đó, 3 nhóm dáng cơ bản nhất được Love Áo Dài phân loại ra để chia sẻ với các bạn hôm nay đó chính là: Dáng đứng, dáng nằm và dáng ngồi.

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài khi đứng

Dáng đứng là dáng cơ bản nhất khi chụp bất kỳ một concept nào. Bởi khi đứng, bạn có thể linh hoạt tạo ra rất nhiều kiểu hành động và cảm xúc sắc thái khác nhau. Để các nhiếp ảnh gia bắt từng khoảnh khắc bạn tung áo dài, đùa nghịch với gió, cỏ lau, chiếc nón lá… Các dáng đứng tựa được coi là tôn lên nét đẹp duyên dáng và quyến rũ nhất của người con gái. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp xoay một vòng, tay cầm tà áo dài để bắt khoảnh khắc tự nhiên.

ảnh áo dài đẹp

Anh hoa phuong 4

ảnh áo dài đẹp

Cách tạo dáng chụp ảnh khi ngồi

Khi ngồi chụp ảnh áo dài, model chủ yếu diễn những nét buồn lãng mạn, ánh mắt thường nhìn xa xăm. Hoặc mượn những đạo cụ như cành phượng, hoa sen, nón lá… để diễn cùng. Thông thường các dáng ngồi sẽ kén người chụp nhất, vì khi ngồi, dễ để lộ các khuyết điểm như bụng, em không được thon…

Anh ao dai 8 min.jpg

Anh hoa phuong 18

Ao-dai-hoa-sen

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài khi nằm

Đối với chụp ảnh áo dài thì cách tạo dáng chụp ảnh là một trong những yêu cầu quan trọng nhất. Đặc biệt đối với dáng nằm. Nếu post được đúng chuẩn dáng, thì những bức ảnh khi chụp lên cực kỳ đẹp mắt và nghệ thuật. Tuy vậy, nếu không biết cách tạo dáng hợp lý, có thể dễ dẫn đến phản cảm hoặc không ưa nhìn. 

ảnh áo dài đẹp

Ao dai 16 min

Ao dai hoa sen 4

Tổng hợp những hình áo dài Việt Nam đẹp nhất

Dưới đây là album tổng hợp, mời các bạn xem qua.

Ao dai hoa loa ken 11

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tại LOVE ÁO DÀI

LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp hình áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment