Studio chụp ảnh nghệ thuật cá nhân với áo dài tại Tp.HCM - Love Áo Dài » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Studio chụp ảnh nghệ thuật cá nhân với áo dài tại Tp.HCM – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân là concept chụp ảnh model sao cho cận chân dung thường là khuôn mặt, một phần cơ thể. Và thể hiện rõ được các cảm xúc trên gương mặt model. Do đó, nó còn được nhiều người gọi là chụp ảnh chân dung, nhiếp ảnh chân dung… Đây là quá trình chụp ảnh cho một người với bức ảnh thể thể hiện biểu cảm, phong cách và tâm trạng của chủ thể.  

ảnh áo dài

Top studio Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân đẹp nhất tại TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường Nhiếp ảnh rộn ràng nhất cả nước ta. Bất kể là vào thời điểm nào trong năm, thì lượt booking chụp ảnh vẫn không ngớt. Để nói riêng về chụp ảnh nghệ thuật, thì thị trường HCM đã có tới hàng tẳm studio chụp dịch vụ này. Tuy vậy, rò ràng có sự phân hóa giữa các studio chụp ảnh tầm trung, hạ và thượng.

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Giữa rất nhiều studio Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân như vậy, chắc chắn bạn sẽ khó chọn lựa được studio nào với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay, dưới cương vị làm một kênh truyền thông chuyên về nhiếp ảnh áo dài. Love Áo Dài sẽ đưa ra một vài studio uy tín và chuyên nghiệp cho các bạn tham khảo. 

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Đó chính là HThao Studio và HT Media Group. Hai trang web lớn có dich vụ chụp ảnh cá nhân thiên hướng nghệ thuật đẹp và chuyên nghiệp tại TpHCM. Sự tổng hợp dựa trên khảo sát và đánh giá của khách hàng về trend booking và xu hướng chụp ảnh mỗi năm.

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân với concept áo dài

Đặc biệt tại Love Áo Dài, hiện nay có dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cá nhân với concept áo dài. Vừa đặc sắc, độc đáo lại mới lạ vô cùng. Các concept ảnh nghệ thuật nude, cổ trang, cosplay… có lẽ chúng ta đã được thấy nhiều. Tuy vậy, với việc chụp một bổ ảnh nghệ thuật concept áo dài truyền thống là sự kết hợp vô cùng tinh tế.

Xem thêm:  Chụp 1 bộ ảnh giá bao nhiêu tiền tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Việc chụp bộ ảnh này, đòi hỏi tay nghề cao của các nhiếp ảnh gia. Cùng với đó là sự phối hợp của model để có được những tấm ảnh thực sự xúc cảm. Từng thần thái, cử chỉ, hành động của model đều được bắt trọn trong cự ly rất ngắn. Đảm bảo sao cho đúng với tiêu chí Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân. Mà vẫn thể hiện được nét đẹp truyền thống của tà áo dài.

Ao dai nu sinh

Tips Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân đẹp cho bạn

Đối với các model, cần lưu ý một vài điều lưu ý sau để có một album ảnh cá nhân áo dài đẹp nhất:

Ngủ đủ giấc để có một làn da khỏe và một tinh thần thoải mái. Để có những cảm xúc chân thật nhất cho buổi chụp hình hôm sau.

Make up kỹ lưỡng, đặc biết hướng đến concept muốn chụp. Thông thường Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân với áo dài sẽ là những kiểu make up nhẹ nhàng mong manh như giọt sương mai.

Chuẩn bị kỹ trang phục, chọn áo dài có kích cỡ phù hợp với cơ thể model. Sao cho tôn lên được vẻ đẹp nữa tính và quyến rũ thơ ngây.

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cá nhân tại LOVE ÁO DÀI

LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp hình áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment