Báo giá chụp ngoại cảnh 1 người tại TpHCM - Love Áo Dài

Báo giá chụp ngoại cảnh 1 người tại Tp.HCM – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Theo tổng hợp và update bảng giá mới nhất năm 2022 của nhà Love Áo Dài, giá chụp ngoại cảnh 1 người hay nói cách khác là chụp ảnh ngoại cảnh cá nhân đã có một sự thay đổi nhẹ. Mức giá được nâng lên khoảng 100k – 150k cho mỗi concept chụp. Theo đó, mức giá trung bình sẽ giao động trong khoảng dưới 2 triệu triệu đồng cho các concept chụp ảnh ngoại cảnh cá nhân. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và booking lịch chụp tại các studio uy tín hơn.

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Giá chụp ngoại cảnh 1 người với áo dài trung bình tại Tp.HCM là bao nhiêu?

Như vậy giá chụp ngoại cảnh 1 người với các concept áo dài chắc chắn cũng có sự thay đổi theo. Đặc biệt là các cpncept phải đi ngoại thành, cover luôn các chi phí từ thuê thợ make up, xăng xe, mang theo trang phục và phụ kiện… Tại Love Áo Dài studio, các bảng giá mới đã được update trên trang báo giá chụp ảnh áo dài tại Website của Love Áo Dài. Các bạn có thể click qua để tham khảo và chọn ra gói chụp phù hợp với bản thân.

Tại Love Áo Dài, mức giá trung bình chụp ngoại cảnh dao động từ 1.6~1.9 triệu/ album, nó phụ thuộc vào địa điểm chụp nội hay ngoại thành Tp.HCM.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh cá nhân chi tiết tại Love Áo Dài Studio

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Gợi ý các concept chụp ngoại cảnh 1 người với áo dài

Concept chụp ảnh áo dài 1 người với hoa sen, hoa súng đẹp mê li

Áo dài hoa Sen, hoa Súng tại Hồ Sen Tam Đa: Địa chỉ chụp tại đầm sen Tam Đa: Đường Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian chụp thích hợp nhất là sáng sớm khi hoa sen vừa nở và thời tiết cũng dễ chịu mát mẻ.

Xem thêm:  Chụp ảnh áo dài nữ sinh concept hoa phượng, sân trường - Love Áo Dài

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Các concept chụp ảnh cá nhân tại trung tâm Q1

Quận 1 là một trong những địa điểm ngoại cảnh được yêu thích nhất của khách hàng nhà Love Áo Dài. Bến xe buýt Hàm Nghi, Đường sách Q1, Nhà thờ đức bà, Bưu điện thành phố, công viên ngay công trường công xã Paris… giá chụp ngoại cảnh 1 người tại trung tâm thông thường sẽ rẻ hơn khoảng 100k – 200k so với chụp ngoại thành.

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Concept chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn siêu chất tại các bảo tàng

Đếm với các bảo tàng có kiến trúc mang hơi hướng cổ kính và độc đáo, ta không thể nào không chụp một bộ ảnh áo dài Cô Ba Sài gòn để xứng đáng với giá chụp ngoại cảnh 1 người tại tphcm. Concept cô ba Sài Gòn: Đây là một concet cosplay kiểu áo dài của thập niên 80. Những kiểu áo dài với hoạ tiết và hoa văn khá đặc biệt. Trở thành hot trend một thời và được yêu thích cho đến tận bây giờ.

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Concept chụp ảnh áo dài tại Bảo tàng Áo Dài Q9

Áo Dài bảo tàng, tại bảo tàng áo dài Q9: Đúng chất dành cho chụp ảnh áo dài. Các album nhà Love Áo Dài chụp cho khách tại đây đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Các concept chụp ảnh cá nhân được khá nhiều khách hàng trung tuổi lựa chọn. Giá chụp ngoại cảnh 1 người tại Bảo tàng Áo Dài Q9 đã được update trên website, các bạn tham khảo nhé.

Ao dai trang 2

Chụp tại Lăng ông Bà Chiểu với concept ảnh áo dài cá nhân

Áo Dài lăng, đền, chùa: Các địa điểm hay chụp như là Lăng Ông Bà Chiểu, Tu Viện Khánh An, CHùa Ngọc Hoàng, Chùa Vĩnh Nghiêm… các concept chụp ảnh cá nhân với áo dài tại các lăng đền chùa đang rất được ưa chuộng.

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Concept chụp ảnh áo dài công viên với hoa Loa Kèn cực đẹp

Nói về giá chụp ngoại cảnh 1 người, Ad khuyên rầng các bạn nên lựa chọn chụp ảnh áo dài với hoa Loa Kèn: Concpet này hay chụp kết hợp áo dài trắng với hoa loa kèn. Có thể chụp tại các công viên, hoặc các chùa có bậc thềm dài

Ao dai hoa loa ken

Concept ảnh cá nhân áo dài với phượng cực thơ mộng

Mùa hoa phượng nở rộ vào tháng 5,6,7 hàng năm là thích hợp nhất để chụp các concept ảnh một thời để nhớ. Chụp ảnh áo dài hoa phượng: Concept giúp bạn hoá thân lại một thời sinh viên ngây thơ và trong sáng của mỗi con người khi trưởng thành.

giá chụp ngoại cảnh 1 người 

Tư vấn báo giá chụp ngoại cảnh 1 người tại Love Áo Dài

Bài viết liên quan

Leave a Comment