Top #9 các concept chụp ảnh cá nhân với áo dài - Love Áo Dài

Top #9 các concept chụp ảnh cá nhân đẹp với áo dài – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Các concept chụp ảnh cá nhân là concept sắp xếp chụp cho các cá nhân. Ảnh chụp có thể là bán thân (từ phần thắt lưng đổ lên) hoặc toàn thân. Có thể chụp ngoại cảnh hoặc chụp trong studio tùy vào nhu cầu cảu khách hàng. Dịch vụ chụp ảnh cá nhân là một trong những dịch vụ đa dạng và được booking nhiều nhất tại TpHCM. Bởi các album ảnh cá nhân có thể được sử dụng các concept chụp ảnh cá nhân vào rất nhiều các mục đích khác nhau.

Chi Dao 109 min

Top 9# các concept chụp ảnh cá nhân với áo dài đẹp và chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo

Concept chụp ảnh cá nhân áo dài với hoa sen, hoa súng đẹp mê li

Áo dài hoa Sen, hoa Súng tại Hồ Sen Tam Đa: Địa chỉ chụp tại đầm sen Tam Đa: Đường Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian chụp thích hợp nhất là sáng sớm khi hoa sen vừa nở và thời tiết cũng dễ chịu mát mẻ.

các concept chụp ảnh cá nhân

Chụp tại Lăng ông Bà Chiểu với concept ảnh áo dài cá nhân

Áo Dài lăng, đền, chùa: Các địa điểm hay chụp như là Lăng Ông Bà Chiểu, Tu Viện Khánh An, CHùa Ngọc Hoàng, Chùa Vĩnh Nghiêm… các concept chụp ảnh cá nhân với áo dài tại các lăng đền chùa đang rất được ưa chuộng.

các concept chụp ảnh cá nhân

Concept ảnh áo dài tại Bảo tàng Áo Dài Q9

Áo Dài bảo tàng, tại bảo tàng áo dài Q9: Đúng chất dành cho chụp ảnh áo dài. Các album nhà Love Áo Dài chụp cho khách tại đây đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. các concept chụp ảnh cá nhân được khá nhiều khách hàng trung tuổi lựa chọn.

Xem thêm:  #25 Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp - Love Áo Dài

các concept chụp ảnh cá nhân

Concept chụp ảnh áo dài cá nhân trong studio

Gói chụp dành cho các model, không có nhiều thời gian đi ngoại cảnh và cần có ngay một album ảnh để phục vụ cho công việc. Đối với concept này, bạn sẽ chụp và make up ngay tại studio. Các concept chụp ảnh cá nhân trong studio dành cho những vị khách bận rộn.

các concept chụp ảnh cá nhân

Các concept chụp ảnh cá nhân tại trung tâm Q1

Các ngoại cảnh tại Quận 1 đã quá quen thuộc, mà có nhiều người có thẻ không nghĩ là lên hình có thể đẹp đến như vậy: Bến xe buýt Hàm Nghi, Đường sách Q1, Nhà thờ đức bà, Bưu điện thành phố, công viên ngay công trường công xã Paris…

các concept chụp ảnh cá nhân

Concept chụp ảnh áo dài với hoa Loa Kèn cực đẹp

Chụp ảnh áo dài với hoa Loa Kèn: Concpet này hay chụp kết hợp áo dài trắng với hoa loa kèn. Có thể chụp tại các công viên, hoặc các chùa có bậc thềm dài.

chụp ảnh áo dài hoa loa kèn

Concept ảnh cá nhân áo dài với phượng cực thơ mộng

Chụp ảnh áo dài hoa phượng: Concept giúp bạn hoá thân lại một thời sinh viên ngây thơ và trong sáng. Một thời để nhớ của mỗi con người khi trưởng thành.

các concept chụp ảnh cá nhân

Concept chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn siêu chất

Concept cô ba Sài Gòn: Đây là một concet cosplay kiểu áo dài của thập niên 80. Những kiểu áo dài với hoạ tiết và hoa văn khá đặc biệt. Trở thành hot trend một thời và được yêu thích cho đến tận bây giờ.

ao dai co ba sai gon

Các concept chụp ảnh cá nhân nghệ thuật với áo dài

Riêng đối với các concept áo dài chụp ảnh nghệ thuật cá nhân nhà Love Áo Dài. Vì tính chất cần sự chuyên nghiệp và những không gian riêng. Chính vì vậy, conccept này được chụp chủ yếu trong studio. Hoặc các không gian phòng có layout được set up sẵn theo các concept chụp. Concept này đòi hỏi nhiều hơn ở các nhiếp ảnh gia và các model khi chụp. Sự phối hợp ăn ý, và hiểu ý sẽ đưa ra được những kết quả tốt nhất.

Mỗi một album chụp ra, nhà Love Áo Dài luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Chính vì vậy, quá trình làm việc luôn luôn chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Đặc biệt là tiếp nhận những góp ý và những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc. Để có thể đến gần hơn với khách hàng.

các concept chụp ảnh cá nhân

Tư vấn các concept chụp ảnh cá nhân với áo dài đẹp và chuyên nghiệp

Ao dai tet do Ao dai tet do 15 Ao dai nha tho duc ba 5 Ao dai nha tho duc ba 9

Bài viết liên quan

Leave a Comment