Chi tiết giá book chụp ảnh tại TpHCM uy tín - Love Áo Dài

Chi tiết giá book chụp ảnh tại Tp.HCM – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Giá book chụp ảnh cho các dịch vụ nhiếp ảnh là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi booking một dịch vụ chụp ảnh ở bất cứ studio nào. Đa phần các khách hàng đều mong muốn tìm được một studio có chất lượng phù hợp với giá chụp ảnh. Do vậy, hôm nay ad sẽ tiếp tục review về giá book chụp ảnh tại tphcm.

giá book chụp ảnh

Giá book chụp ảnh trung bình tại tphcm mới nhất năm 2022

Để tham khao được các mức giá book chụp ảnh của các studio trong năm 2022, ngoài việc tham khảo các bảng giá trên các website, trên internet… Để đưa đến mức giá trung bình sát nhất cho khách hàng. Team Love Áo Dài phải sử dụng các thuật toán đo lường của google cùng với những đánh giá chân thực từ khách hàng. Để có thể tổng hợp gần sát nhất với mức giá book chụp ảnh hiện nay.

Chụp ảnh áo dài hoa phượng

Chụp ảnh áo dài hoa phượng

Theo thông tin tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn: Mức giá book chụp ảnh trung bình hiện nay cho một show ngoại cảnh cá nhân: từ 1,8tr – 2.5tr đồng. Mức chụp tương tự cho cá nhân, nhưng chụp tại studio rơi vào tầm 1,5tr-2,2tr đồng. Mỗi album ảnh tầm 150 files, chỉnh sửa hậu kỳ làm đẹp từ 15-20 files.

giá book chụp ảnh

Nên book lịch chụp ảnh thời gian nào để được ưu đãi?

Đây là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi muốn canh sales để hốt được deal hời từ các đợt chạy quảng cáo. Hoặc từ các chương trình khuyến mãi của các studio. Thông thường, giá book chụp ảnh sẽ được giảm vào các đợt lễ, tết, hội… Các studio đánh vào tâm lý của khách hàng. Trong những khoảng nghỉ lễ rảnh rối, để chạy các chương trình gairm gái khuyến mãi thực. Nhằm tăng số lượng khách hàng.
Chính vì vậy, bạn có thể canh đúng thời điểm này, booking lịch chụp ảnh để được giá tốt, mà chất lượng chụp vẫn đảm bảo. Giá book chụp ảnh có thể được giảm theo số lượng và trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, bạn phải canh thời gian để chớp lấy cơ hội.
Anh ao dai hoa phuong 7 min

Tư vấn booking các concept chụp ảnh áo dài đẹp mà rẻ ở tphcm

Love Áo Dài, là trang web chuyên chụp ảnh và cho thuê áo dài chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TpHCM. Hệ thống studio lớn và chuyên nghiệp. Các bộ phận phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Đặc biệt trong đó phải kể đến bộ phận nhiếp ảnh – bộ phận làm nên tên tuổi và uy tín của studio với khách hàng. Với trình độ chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm dày dặn. Hơn nữa là sự tâm huyến với nghề, để có được các album ảnh đẹp các nhiếp ảnh gia không ngại lăn lê bò lết, phơi nắng giữa trưa Sài Gòn…

Xem thêm:  Những mẫu áo dài thích hợp cho mẹ & chị lớn tuổi

Ao dai Q1 6 min

Nhận báo giá book chụp ảnh tại nhà Love Áo dài qua các kênh

Dưới đây là các kênh thông tin cụ thể và có hệ thống chuyên viên của nhà Love Áo Dài thực hiện. Các bạn có thể liên hệ và booking lịch chụp ảnh qua các kênh bên dưới. Với quy trình booking rõ ràng và đươn giản:

B1: Nhắn tin, gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu tư vấn và đặt lịch chụp đến nhà Love Áo Dài qua thông tin chi tiết phần liên hệ.

B2: Trao đổi và thống nhất thời gian địa điểm

B3: Đặt cọc trước 300k đối với các gói chụp <2tr. Và 500k đối với các gói chụp >2tr.

B4: Tạo group zalo để thuận tiện trao đổi yêu cầu chụp ảnh với nhiếp và thợ make up.

B5: Tất toán và nhận sản phẩm.

Ao dai phap vien 8 min

Cụ thể các gói chụp hình áo dài giá rẻ nhất của chúng tôi chỉ từ 1.6tr cho gói chụp trong nội thành của Tp.HCM… Các gói chụp ảnh ngoại ô cũng chỉ từ 1.8tr. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn các gói chụp của chúng tôi bên dưới, hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Leave a Comment