Chụp ảnh áo dài nữ sinh concept hoa phượng số 1- Love Áo Dài

Chụp ảnh áo dài nữ sinh concept hoa phượng, sân trường – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Studio chụp ảnh áo dài nữ sinh nào đẹp nhất tại TpHCM?

Nữ sinh là một trong những đối tượng khách hàng tương đối tiềm năng của ngành nhiếp ảnh tại TPHCM. Đặc biệt đối với chụp ảnh áo dài nữ sinh, đây là một trong những dịch vụ được booking tương đối nhiều tại các studio trong những dịp cuối năm học, cuối cấp, ra trường… Do đó mà cũng hàng loạt những studio thực hiện dịch vụ này. Quan trọng là chúng ta phải biết chọn những studio uy tín để thực hiện dịch vụ này. 

chụp ảnh áo dài nữ sinh

Vậy, chọn studio nào uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi mà tất cả các khách hàng băn khoăn khi muốn booking lịch chụp. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều studio có dịch vụ chụp ảnh áo dài nữ sinh. Dưới đây, Ad review cho các bạn một số studio uy tín nhé. 

chụp ảnh áo dài nữ sinh

Đầu tiên thì chắc chắn là LOVE ÁO DÀI rồi. Có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia tâm huyết với nghề. Lần nào booking lịch chụp ở đây ad đều cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu với phong cách làm việc của đội ngũ ekip. Mỗi một sản phẩm làm ra đều được đặt tâm huyết vào, chính vì vậy mà Loveaodai luôn luôn được khách hàng yêu mến.

HThao Studio cũng là một trong những studio uy tín hàng đầu tại Thành Phố HCM. Quy trình làm việc nhanh gọn, dễ hiểu. Cách thức là việc vô cùng chuyên nghiệp. Quan trọng là sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng thì đều được hậu kỳ rất chỉnh chu.

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài học sinh đẹp dễ thương

chụp ảnh áo dài nữ sinh

Ngoài ra, còn một số studio khác cũng có dịch vụ chụp ảnh áo dài nữ sinh như Củ Lạc studio…

Concept chụp ảnh áo dài nữ sinh với hoa phượng đẹp mê li

Áo dài trắng thường làm chúng ta nhớ về tuổi học trò, tuổi ngồi dưới tàn cây phượng tán gẫu. Tuổi mà cùng nhau dắt chiếc xe đạp giỏ đầy hoa phượng ríu rít đường về. Như vây, khi kết hợp giữa áo dài trắng với hoa phượng trở thành concept không thế hợp lý hơn.

chụp ảnh áo dài nữ sinh

Những tán hoa phương đỏ rực nổi bần bật trên nền áo dài trắng tinh khôi, cùng những tàn lá xanh um, mát rượi… Đây là phong cách mang kiểu nhẹ nhàng và khá lãng mạn khi kết hợp thêm một vài phụ kiện chụp ảnh khác. Như là cuốn sách, giỏ sách, xe đạp, tai nghe… 

chụp ảnh áo dài nữ sinh

Bạn cũng không cần phải lo về cách tạo dáng như thế nào cho đẹp. Khi bạn chọn đúng studio, thì các nhiếp ảnh gia sẽ tư vấn cho các bạn những cách tạo dáng như thế nào hợp với bạn và làm tôn dáng bạn nhất.

chụp ảnh áo dài nữ sinh

Dịch vụ chụp ảnh áo dài nữ sinh của LOVE ÁO DÀI:

Trang web LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp ảnh áo dài nữ sinh, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment