Chụp ảnh mặc áo dài đẹp hơn nhờ 1 số phụ kiện đi kèm kết hợp

Những phụ kiện thường có khi chụp ảnh với áo dài – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Làm thế nào để chụp ảnh mặc áo dài đẹp?

Áo dài vốn là trang phục dành riêng cho phụ nữ Việt. Và cũng chỉ có người con gái Việt Nam mặc lên thể hiện được hết cái hay, cái tinh hoa, cái đẹp và cái khác biệt của áo dài so với những trang phục khác. Chưa cần phải điểm phấn tô son, áo dài ôm trọn thân hình người con gái, làm nên nét đẹp kín đáo nhưng không hề kém đi phần thu hút quyết rũ. 

chụp ảnh mặc áo dài đẹp

Chính vì vậy, mỗi khi mặc lên mình chiếc áo dài, người ta không khỏi cảm thấy muốn chụp lại, ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ này. Nhưng làm thế nào để chụp ảnh mặc áo dài đẹp và xuất thần? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chi em phái đẹp đã inbox hỏi ad. Hôm nay, ad sẽ tư vấn thật kỹ cho các chị em nhé.

Chọn phụ kiện đi kèm như thế nào?

Việc chọn áo dài như thế nào cho đẹp, cho hợp, cho đững với chủ đề mà bạn muốn chụp ad đã tư vấn rất kỹ trong bài viết trước “5 bí quyết để chụp ảnh áo dài sáo cho đẹp” rồi. Hôm nay add sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết hơn để lựa chọn những phụ kiện, dụng cụ đi kèm để có những bức hình hoàn hảo nhất nhé.

chụp ảnh mặc áo dài đẹp

Phụ kiện đầu tiên để chụp ảnh mặc áo dài đẹp chính là chiếc nón lá

Không chỉ là một vật dụng dùng để che nắng, che mưa, làm quạt trong cuộc sống sinh hoạt của người dân. Mà nón lá là một biểu tượng đặc trưng của người Việt. Khi đưa vào nghệ thuật, nón là lại càng làm tôn lên giá trị của chính chủ, làm cho người chụp trở nên đẹp hơn, duyên đang hơn. Có thể đội nón trên đầu, cầm đưa nhẹ ra sau lưng; hơi đưa nhẹ lên không trung che nắng. Hay cầm về phía trước đầu gối đều rất đẹp, rất hợp với chiếc áo dài.

Xem thêm:  Chụp ảnh áo dài nữ sinh concept hoa phượng, sân trường - Love Áo Dài

chụp ảnh mặc áo dài đẹp

 

Thứ hai là chiếc giỏ đan bằng tre, nứa. 

Chiếc giỏ tạo một phong cách vintage rất hoài cổ, làm cho người chụp trở nên thật nhẹ nhàng, thật thanh thoát. Đặc biệt thích hợp khi chụp áo dài truyền thống, áo dài cách tân tà ngắn ống rộng, áo dài trắng…

chụp ảnh mặc áo dài đẹp

 

Tiếp theo là một phụ kiện rất quen thuộc nữa: Quạt múa & khăn choàng

Giống như giỏ tre, chiếc quạt làm cho bức ảnh chụp mang hơi hướng vintage. Đặc biệt Chiếc quạt thường tạo phong cách cổ trang rõ nét. Nếu ai yêu thích chụp ảnh áo dài truyền thống và phong cách cổ trang thì tuyệt đối đừng bỏ qua phụ kiện này. Bạn có thể cầm chiếc quạt che nửa mặt. Gấp quạt lại và tự gõ nhẹ lên trán…

Ao dai tet 9

Ảnh áo dài đẹp bên hoa đào

Ảnh áo dài tết duyên dáng Ảnh áo dài tết Ảnh áo dài tết cực xinh Ảnh người con gái Việt mặc áo dài đón tết

Những bó hoa: Sen trắng, sen hồng, loa kèn. hoa cúc, hoa bibi…

Đừng bao giờ quen đem theo hoa, người đẹp luôn được ví như hoa vậy. Những bó hoa có thể giúp bạn có thêm một ngàn lẻ một bức ảnh khác nữa. Bởi lẽ, hoa là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ dịch vụ chụp hình nào. Chụp chụp ảnh mặc áo dài đẹp thường ưu tiên những loại hoa có màu trắng, hồng… tạo cảm giác dễ thương, ngọt ngào và rất đỗi trong sáng.

Anh Hoa sen 8 min Anh Hoa sen 6 min Anh Hoa sen 17 min

Phụ kiện khác để chụp ảnh mặc áo dài đẹp hơn.

Điểm sơ sơ một vài phụ kiên thường chụp với áo dài thôi mà bạn đã có thể chụp cả ngàn tấm rồi. Ngoài những phụ kiện chính này ra, tùy vào concept chụp mà bạn yêu cầu sẽ có thêm những phụ kiện bổ trợ khác: cuốn sổ tay, cây bút máy, chiếc cặp xách, xe đạp, giầy vải…

Anh ao dai hoa phuong 6 min Anh ao dai hoa phuong 7 min

 

Dịch vụ chụp ảnh mặc áo dài đẹp của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment