Trọn gói chụp ảnh áo dài tphcm theo #6 concept - Love Áo Dài

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tại Tp.HCM đẹp, chuyên nghiệp – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Trọn Gói chụp ảnh áo dài ở Tp.HCM của Love Áo Dài bao gồm những dịch vụ gì?

Thông thường, khi booking các dịch vụ chụp ảnh, các khách hàng thường mong muốn chọn được các dịch vụ trọn gói. Vừa tiết kiệm được thời gian mà vừa tiết kiệm các chi phí khác cho khách hàng. Hiểu được điều này, Love Áo Dài, cung cấp dịch vụ trọn gói chụp ảnh áo dài tphcm cho các khách yêu khi booking dịch vụ tại website loveaodai.com. Dịch vụ trọn gói này bao gồm những gì?

Ảnh chụp tại chợ bến thành tuyệt đẹp

Ảnh chụp tại chợ bến thành tuyệt đẹp

Chụp ảnh áo dài

Nếu đã là chụp ảnh áo dài trọn gói, thì chắc chắn đây là dịch vụ không thể thiếu được. Dịch vụ chụp ảnh tại Love Áo Dài được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia tay nghề và vô cùng tâm huyết. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những gì ưu Việt nhất. Mọi mong muốn về hóa thân, câu chuyện và nội dung cả album đều được trao đổi kỹ càng trước với các Nhiếp ảnh gia của Loveaodai.
ảnh tết đẹp

Ảnh tết đẹp

Đặc biệt, khi booking trọn gói chụp ảnh áo dài tphcm, khách hàng có thể nhận thêm nhiều ưu đãi. Như các thẻ voucher cho lần chụp kế tiếp. Khuyến mãi thêm các dịch vụ như đi theo trang điểm khi chụp ảnh ngoại cảnh… Đây là những quyền lợi đặc biệt mà chỉ các khách hàng thân thiết nhà Love Áo Dài trao cho các khách yêu của mình.
Chụp ảnh áo dài Việt Nam đẹp

Chụp ảnh áo dài Việt Nam đẹp

Trang điểm

Đã chụp ảnh thì phải đẹp, mà muốn đẹp thì nhất định không thể thiếu make up được đứng không cả nhà. Chính vì vậy, trọn gói chụp ảnh áo dài tphcm bao gồm cả dịch vụ trang điểm với những nhà Makeup Artist chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm. Trong quá trình chụp ảnh, họ sẽ luôn theo sát bạn và dặm lại phấn, cũng như thay đổi lớp make up cho hợp với ngoài cảnh, background chụp.

Chụp ảnh áo dài hoa sen

Chụp ảnh áo dài hoa sen

Cho thuê áo dài

Không cần phải đi đâu xa, Love Áo Dài có sẵn một showroom riêng với hàng trăm những mẫu áo dài đa dạng khác nhau. Về kích thước, chủng loại, màu sắc… Vô cùng phong ohus với đủ mọi lứa tuổi. Tất nhiên, nếu bạn muốn chụp theo ý của mình thì có thể tự chuẩn bị sẵn những chiếc áo dài yêu thích của mình để mang theo khi chụp nhé.

Chụp ảnh áo dài đẹp

Chụp ảnh áo dài đẹp

Chụp ảnh nhóm áo dài hoa sen đẹp

Chụp ảnh nhóm áo dài hoa sen đẹp

Cho thuê phụ kiện

Muốn chụp ảnh cho đẹp thì chắc chắn là không thể thiếu phụ kiện đi kèm được. Nào là giỏ hoa, bó hoa tươi, nón lá… Những phụ kiện này bạn đâu thể nào có đầy đủ, mà cx không tiện mang theo. Chính vì vậy, trong gói chụp ảnh áo dài tphcm của Love Áo Dài có sẵn dịch vụ này cho các bạn luôn.

Chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng tuyệt đẹp

Chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng tuyệt đẹp

Trọn gói chụp ảnh áo dài tphcm của LOVE ÁO DÀI:

Trang web LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp ảnh áo dài nữ sinh, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Xem thêm:  Chi tiết giá book chụp ảnh tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Bài viết liên quan

Leave a Comment