Góc chụp ảnh áo dài mẹ và bé đẹp trong sáng, tự nhiên số 1

Góc ảnh áo dài mẹ và con gái đẹp tự nhiên – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài mẹ và con gái có khó không?

Không có gì là khó khăn vì đã có LOVE ÁO DÀI đây rồi. Chụp ảnh áo dài vốn dĩ là đã là một nghệ thuật khó, nhưng khi nhiếp ảnh gia đã đạt đến trình độ chụp ảnh áo dài rồi, thì chụp cho ai không còn là vấn đề nữa. Thời gian gần đây, trang web Loveaodai.com liên tục nhận được những lượt booking từ khách hàng. Sau khi chụp xong, đều có phản hồi vô cùng tích cực. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định chụp ảnh áo dài mẹ và bé thì đừng chần chờ mà liên hệ với ad ngay nhé.
Anh ao dai 2 me con 15 min

Những góc chụp ảnh áo dài mẹ và con gái dễ thương và tự nhiên nhất

Bạn có thắc mắc muốn biết những góc chụp ảnh áo dài mẹ và bé nào thì đẹp không? Và những góc chụp đó kết hợp với kiểu tạo dáng như thế nào thì hợp lý? Hôm nay, LOVE ÁO DÀI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, để có những bức ảnh hoàn hảo nhất nhé!

chụp ảnh áo dài mẹ và béGóc chụp ảnh áo dài mẹ và con gái chính diện

Đối với góc chụp này ad khuyên bạn một số cách tao kiểu: Mẹ dắt tay bé đi dạo chơi trong công viên. Mẹ kể chuyện bé nghe, đọc sách bé nghe, dạy bé học bài. Mẹ bồng bé, nâng lên cao, hoặc địu bé trên lưng. Mẹ ôm hôn bé, nựng bé. Bế ngồi trên đùi mẹ, hai mẹ con cùng chơi đùa… Còn rất nhiều kiểu chụp khác. Vì các bé còn nhỏ, nên các mẹ có thể tự do, tự nhiên tạo kiểu cùng các bé. Việc ghi hình và bắt khoảnh khắc thì cứ để các nhiếp ảnh gia lo nhé.

Anh ao dai 2 me con 6 min

Góc chụp ảnh áo dài mẹ và bé từ dưới lên, từ trên xuống hoặc các góc bên

Khác với các góc chụp chính diện, Các góc chụp này đòi hỏi ở các nhiếp ảnh gia nhiều hơn. Mà cũng phù hợp hơn với các kiểu: mẹ bồng bé lên cao, mẹ ôm bé nựng yêu thương. Mẹ dắt tay bé, mẹ cùng bé đuổi bắt trong công viên. Mẹ với bé chơi trốn tìm, bé núp sau cánh cửa, sau các gian hàng…

Xem thêm:  Báo giá chụp ngoại cảnh 1 người tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Anh ao dai 2 me con 11 min Anh ao dai 2 me con 5 min

Tư vấn một số tip để chụp ảnh áo dài mẹ và con gái đẹp nhất

Trước khi chụp ảnh, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về trang phục, nơi chụp, người chụp, thời gian… Hôm nay LOVE ÁO DÀI sẽ mách nhỏ cho bạn một số tip để mẹ con mình chụp ản áo dài đẹp nhất nhé.

Đầu tiên là chọn áo dài nè, hai mẹ con nên chọn áo dài đôi. Áo dài nên là màu sáng như hồng nhạt, vàng, trắng… Và áo dài thì nên có họa tiết trang trí trên áo để chụp hình được nổi bật hơn nhé. Các mẹ cũng nên lưu ý khi chọn kiểu áo dài cho các bé. Nên chọn kiểu áo dài cách tân, hiện đại (tà ngắn và tự do phối quần) và rộng rãi, thoải mái cho các bé.

Anh ao dai 2 me con 7 minTiếp theo là chọn dịa điểm chụp. Hai mẹ con nên chụp tại ngoại cảnh tại các chợ hoa, các con phố, đặc biệt là các công viên lớn. Nơi có không gian rộng, hai mẹ con thoải mái vui chơi và nô đùa: Như chợ hoa hồ thị kỷ, hay phim trường Blue, Công viên Gia Định, công viên 30/4 ngay gần nhà thờ Đức Bà nhé…

Trang điểm cũng là một cách làm cho album đẹp hơn. Các mẹ chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng thôi, làm sao nổi bật được nét đẹp tự nhiên và thanh thoát nhất. Vì đôi khi, làn da các bé còn mẫn cảm, chỉ cần trang điểm mẹ là được nhé. 

Rồi ai chụp cho hai mẹ con? Tất nhiên phải chọn một studio thật uy tín với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp rồi. Điều này thì bạn không cần lo lắng, book ngay lịch chụp hình tại Loveaodai.com nhé.

Anh ao dai 2 me con 10 min

Dịch vụ chụp ảnh áo dài mẹ và con gái LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment