Tháng 7, chụp ảnh áo dài hoa sen HOT nhất Tp.HCM - LOVE ÁO DÀI

Tháng 7, chụp ảnh áo dài hoa sen HOT nhất Tp.HCM – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Vì sao nên chụp ảnh áo dài hoa sen vào những ngày tháng 7 ở Sài Gòn?

Nếu bạn là người Sài Gòn thì chắc hẳn cũng biết là, những ngày tháng 7 ở đây, mùa hạ làm Sài Gòn như bừng tỉnh hẳn. Ve kêu râm ran trên những tán lá rậm, và thiên nhiên cũng như được tiếp thêm sức sống bởi những cơn mưa đầu hạ. Lúc này có lẽ cũng là lúc những đầm sen ở Sài Gòn nở đẹp nhất. Những bông hoa sen to tròn, đẹp đúng sắc màu của nó, thêm  những hạt mưa đầu mùa đọng trên những cánh hoa. Mọi thứ thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng nhưng cũng rất đỗi ngây thơ, mộng mơ… Thật thích hợp để chụp ảnh áo dài hoa sen.

Ảnh áo dài trắng ở hoa sen Tam Đa đẹp

Nếu bạn là một tín đồ mê chụp ảnh áo dài thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được concept chụp ảnh hấp dẫn này. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, LOVE ÁO DÀI cung cấp dịch vụ chụp ảnh áo dài trọn gói với hoa sen. Bạn có thể chụp cá nhân, chụp với bạn bè, chụp nhóm.

Muốn đơn giản và tiết kiệm thời gian bạn có thể chụp ảnh áo dài hoa sen đạo cụ trong studio. Tuy nhiên ad khuyên bạn, nên đến thẳng đầm sen chụp để có được những pic chân thực nhất. Những đàm sen đẹo mà LOVE ÁO DÀI hay chụp cho khách hàng là đầm sen Tam Đa quận 9, Hồ sen trong bảo tàng Áo Dài. Vừa đi chụp ảnh, mà còn vừa được tham quan nữa.

Xem thêm:  Chụp ảnh áo dài nữ sinh concept hoa phượng, sân trường - Love Áo Dài

Concept chụp ảnh áo dài hoa sen của LOVE ÁO DÀI

Nếu bạn đang còn băn khoăn, không biết khi đi chụp ảnh áo dài với hoa sen thì phải tạo kiểu như thế nào, trang điểm như nào… Vậy thì đến ngay với LOVE ÁO DÀI, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất. 

chụp ảnh áo dài hoa sen

Ảnh tham khảo PhamNguyen

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa Sen đẹp nhất

Đứng e ấp, cầm lấy bó sen đưa ra xa, hoặc ôm vào ngực, hoặc để sau lưng. Sau đó ngắm nhìn chăm chú. Có thể nhìn vào bó hoa sen, hoặc ngắm nhìn khung cảnh xung quanh nếu đang chụp tại dầm sen.

Ngồi tạo dáng thiếu nữ bên hoa sen (dựa theo hình tượng thiếu nữ bên hao Huệ), nhẹ nhàng, thơ mộng, nhưng không kém phần đặc sắc. Với cách chụp ảnh áo dài hoa sen này, mọi vẻ đẹp đều được thể hiện một cách hết sức tự nhiên.

Một tay cầm bó sen, một tay tung tà áo bay phấp phới trong gió. Tạo cảm giác hào sảng và thoải mái. Xoay một vòng để photogrpher bắt lại những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên này.

Để bó hoa sen bên cạnh, và tạo dáng thiếu nữ e ấp, hoặc suy tư. Bó hoa sen cách thân không quá 20cm. Trong một vài trường hợp hoa sen trở thành đạo cụ để làm cho bức ảnh thần thái hơn, ngoại cảnh hợp lý hơn.

Chèo thuyền giữa đầm sen: Chọn một bông thật đẹp trong đầm làm trọng tâm, tay nâng niu cánh sen, mặt hơi nghiêng về bông sen, mắt nhìn hoa sen. 

Ao dai hoa sen 3

Ảnh tham khảo: Mr.Thịnh Nguyễn

Dịch vụ chụp ảnh áo dài hoa sen của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment