Concept chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn Hot số 1 hiện nay

Concept chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn Hot nhất hiện nay

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

 Chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn – Xu hướng hot nhất hiện nay!

Chẳng biết tự bao giờ, danh xưng Cô Ba Sài Gòn lại được dùng để chỉ những người con gái đẹp. Cũng có nhiều điển tích, ghi lại cái xuất xứ của cách gọi ấy. Thế nhưng Cô Ba, thật hay, chẳng phải tên, cũng chẳng phải là thứ tự sinh ra trong gia đình. Đơn giản, Cô Ba là cổ phải đẹp lắm. Cứ như vậy, Cô Ba Sài Gòn trở thành một phong cách, một lối sống… Có lẽ cũng chính vì vậy mà nhiều người yêu thích chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn.

chụp ảnh áo dài cô ba sài gòn

Ảnh tham khảo: Miss Áo Dài HCM

Thấu hiểu mong muốn đó của phái đẹp, LOVE ÁO DÀI luôn luôn bắt kịp xu thế thời đại. Từ đó, cho ra đời dịch vụ chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dịch vụ chụp trọn gói, vừa chụp, vừa liên hệ giúp khách hàng thuê trang phục, phụ kiện, trang điểm… Chính vì vậy, vô cùng thuận tiện cho khách hàng.

chụp ảnh áo dài cô ba sài gòn

Làm sao để chọn được một chiếc áo dài phong cách thật “Cô Ba Sài Gòn”?

Phong cách áo dài Cô Ba Sài Gòn không hề giống như kiểu áo dài cách tân ngày nay:  tà ngắn, dáng suông, kết hợp mặc cùng quần ống rộng, quần bó hay váy xòe…

Những chiếc áo dài mang phong cách “Cô ba Sài Gòn” được thiết kế theo kiểu vô cùng tôn dáng của chị em phụ nữ. Không chỉ chít eo, cắt tà tinh tế, độ dài vừa phải.  Mà màu sắc cũng rất khác biệt. Mang phong cách của những năm 60 thế kỷ XX. Màu sắc áo dài thường trang nhã. Mang những tông màu trầm: Đen, Xanh đen, tím, nâu, chàm… Họa tiết dễ thấy và cũng phổ biến nhất là chấm pi và bông nhí. Và thường được kết hợp thêm với một chiếc khăn Turban cùng màu sắc với bộ áo dài.

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn đẹp nhẹ nhàng - LOVE ÁO DÀI

aodaistudio min

Chụp ảnh áo dài Cô Ba Sài Gòn như thế nào cho đẹp?

Chắn chắn đây cũng là một thắc mắc cực lớn của phái đẹp. Biết chụp là đẹp đấy, là hot đấy, nhưng tạo dáng thế nào đây? Không lẽ cứ đứng đưng, ngồi ngồi thì làm sao mà có album hình cho đẹp được?

Đối với concept này, bạn phải tìm hiểu qua một chút về sự ra đời của nó, để hiểu hơn, dễ dàng phối hợp hơn. Nếu bạn chưa đọc những thông tin mà ad cung cấp bên trên thì lướt lên đọc lại ngay nhé. Xong rồi thì mình bắt đầu thôi:

Biểu cảm gương mặt thể hiện ra là quan trọng nhất. Làm sao để thể hiện được sự thần thái, sự đĩnh đạc toát ra từ trong ánh mắt. Thường sẽ là ánh mắt lạnh lùng, cái nhìn sắc gọn và tập trung. 

Dáng ngồi hay đứng cũng vậy. Đều phải thể hiện được sự quý phái và đĩnh đạc toát ra. Tư thái thoải mái, tiêu sái cũng là một loại biểu cảm thích hợp với concept này!

Ao dai chua chien 3 1

Tham khảo dịch vụ chụp ảnh áo dài cô ba Sài Gòn tại Loveaodai.com:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp. HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment