Concept áo dài chụp ảnh với hoa loa kèn đẹp - Love Áo Dài

Concept áo dài chụp ảnh với hoa loa kèn đẹp mỹ miều – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh với hoa loa kèn là concept chụp luôn hot tại nhà Love Áo Dài. Với lượt booking kỷ lục và hỏi tư vấn trên trang web. Đây là một trong những concept khoe trọn sự tinh khôi và dịu dàng của người phụ nữ Việt. Chiếc áo dài trắng, kết hợp với những đóa loa kèn trắng tinh khiết và thơm dịu dàng. Nghe thôi là đã muốn chụp ngay có phải không nào?

Chụp ảnh với hoa loa kèn

Những yếu tố làm nên một concept áo dài chụp ảnh với hoa loa kèn đẹp

Chụp ảnh áo dài là một concept rất đẹp và tự nhiên, nhưng không phải ai cũng có thể chụp được. Vì chụp ảnh với hoa loa kèn đòi hỏi cách chỉnh tiêu cự, độ sáng, lấy nét… không giống với các concept chụp áo dài khác. Tông màu chủ đạo chính là tông màu trắng. Chính vì vậy, chụp sao cho album ảnh đẹp không bị chá sáng hay lỗi màu ảnh đòi hỏi kỹ thuật của các nhiếp ảnh gia. Bên cạnh đó, các yêu tố như trang phục, phụ kiện, trang điểm… cũng góp phần tạo nên một album ảnh đẹp.

Chụp ảnh với hoa loa kèn

Áo dài trắng và bó hoa loa kèn thật đẹp

Yếu tố cần chuẩn bị đầu tiên, chắc chắn là một bó hoa loa kèn trắng thật đẹp. Thêm vào đó là một chiếc áo dài trắng truyền thống thật tinh tế. Bó hoa loa kèn sẽ được các trợ lý nhiếp ảnh của nhà Love Áo Dài lựa chọn kỹ lưỡng, để cho một album chụp ảnh với hoa loa kèn thật duyên dáng. Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa Loa kèn thực sự cũng không giống so với chụp ảnh hoa hay concept khác. Bạn sẽ được các nhiếp ảnh gia tư vấn và hỗ trợ post dáng thật chuẩn.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh xuân với áo dài tại Tp.HCM

Chụp ảnh với hoa loa kèn

Make up và phụ kiện phù hợp để chụp ảnh với hoa loa kèn

Điểm đặc biệt của tất cả các gói chụp ảnh nhà Love Áo Dài chính là hỗ trợ trọn gói tất tần tật các dịch vụ bao gồm cả make up và phụ kiện. Các chuyên viên được Love Áo Dài lựa chọn kỹ càng và make up chuyên nghiệp cho nhiều gói chụp khác nhau. Chính vì vậy, đối với concept Áo dài Hoa loa kèn cũng vậy. Ngoài ra, các phụ kiện như nón, giỏ đan, giầy cao gót… Cũng được cung caaso và hỗ trợ theo trọn gói nhà Love Áo Dài.

Chụp ảnh với hoa loa kèn

Sự chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh gia khi chụp concept hoa loa kèn

Đây là yếu tố quan trọng nhất, trong bất cứ concept nào, chứ không riêng gì chụp ảnh với hoa loa kèn. Chính vì vậy, mà tâm lý khách hàng luôn luôn muốn tìm một studio uy tín và chất lượng để chụp ảnh. Riêng Nhà Love Áo Dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào trình độ của các nhiếp ảnh gia. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, đặc biệt là sự tận tâm và lắng nghe ý kiến khách hàng của đội ngũ nhiếp.

Chụp ảnh với hoa loa kèn

Cách post dáng đối với concept áo dài chụp ảnh với hoa loa kèn

Các dáng cơ bản của concpet chụp này là đứng và ngồi. Dáng đứng có thể kết hợp cầm tà áo dài xoay. Một tay cầm hoa, một tay cầm nón e thẹn. Nhìn bó hoa và mỉm cười e thẹn. Nhìn cam cười thật tươi, tay nâng niu bó hoa thật nhẹ nhàng. Đối với các dáng ngồi, cần chủ ý trải lại tà áo dài cho thật duyên dáng. Dáng ngồi được thực hiện trên các bậc thềm là đẹp nhất. 

áo dài hoa loa kèn

Concept áo dài chụp ảnh với hoa loa kèn  tại LOVE ÁO DÀI

LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp hình áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment