Dịch vụ chụp ảnh áo dài gia đình số 1 tại Tp.HCM-LOVE ÁO DÀI

Dịch vụ chụp ảnh áo dài gia đình tại Tp.HCM – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
5/5 - (1 vote)

Chụp ảnh áo dài gia đình cùng LOVE ÁO DÀI nhé!

Tết này gia đình mình làm gì cho ý nghĩa nhỉ? Nếu bạn còn chưa biết làm gì cho ý nghĩa thì để Loveaodai.com gợi ý nhé. Hãy cùng gia đình củ mình làm một bộ chụp ảnh áo dài gia đình ngay nào.

Năm nào cũng vậy, cứ đến khoảng thời gian này là LOVE ÁO DÀI lại nhận được rất nhiều đơn booking chụp ảnh áo dài của khách hàng. Với nhu cầu rất đa dnagj và phong phú: Từ chụp ảnh áo dài trong studio, đến chụp nghệ thuật, chụp ngoại cảnh… Chụp cá nhân cũng có, chụp cho mẹ và bé, chụp gia đình, chụp nhóm bạn thân… Chúng tôi đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của khách hàng.

Anh gia dinh mac ao dai 1 minAnh gia dinh mac ao dai 3 minAnh gia dinh mac ao dai 5 minAnh ao dai 2 me con 6 min Anh ao dai 2 me con 5 min

Chụp ảnh áo dài gia đình kiểu nào đẹp nhất?

Trả lời câu hỏi này cho các bạn, hôm nay LOVE ÁO DÀI sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của các kiểu chụp. Để các bạn có thể chọn cho gia đình cũng như bản thân mình một kiểu chụp phù hợp nhất nhé. 

Anh gia dinh mac ao dai 4 min

chụp ảnh áo dài gia đình

Kiểu chụp ảnh áo dài gia đình trong studio

Đới với kiểu chụp này, đầu tiên ta thấy có rất nhiều lợi thế. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến từng ngoại cảnh, chỉ cần ngồi trên xe và èo một cái là đã tới được studio rồi. Bạn cũng không phải suy nghĩ về việc set up không gian hay ánh sáng vì tại studio, các nhiếp ảnh gia đã chuẩn bị sản sàng hết rồi. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải chịu những sự bất lợi từ thời tiết, không phải đứng nắng nè, lỡ có mưa cũng chả sợ luôn…

Xem thêm:  Album áo dài tết chụp tại phim trường alibaba 2021 tuyệt đẹp

Nhưng so lại, thì bạn sẽ không có nhiều hình với những không gian sống tự nhiên. Và ảnh có thể sẽ không đa dạng lắm ha.

Anh gia dinh mac ao dai 1 min Anh gia dinh mac ao dai 19 min Anh gia dinh mac ao dai 6 min

Chụp ảnh áo dài gia đình ngoại cảnh

Khác với chụp trong studio, gia đình bạn thao hồ tạo dáng, thoải mái vui đùa và đem về tới một ngàn lẻ một bức ảnh đẹp khác nhau trong album. Không những có hình, mà mình còn có được một chuyến dã ngoại thật vui nữa. Nếu bạn chọn địa điểm chụp là các công viên, vườn thú… Thì gia đình mình vừa tổ chức dã ngoại vừa chụp hình luôn nhé.

rsz 49805240433 f304cbc7f7 o min min

Tuy nhiên, nếu không may hôm đó trời mưa, hay là nắng quá… Thì đối đối với các bé nhỏ sẽ rất bất tiện. Nhưng sẽ không sao nếu gia đình mình vừa lầy, vừa chịu chơi ha.

chụp ảnh áo dài gia đìnhChụp ảnh áo dài gia đình nghệ thuật

Đối với thể loại này thì ít được lựa chọn hơn hẳn. Bởi độ khó của các góc chụp và dàn dựng ngoại cảnh, độ chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh gia, hơn nữa là giá thành của nó khá cao. Những gia đình chọn thể loại này thường thì là người của công chúng, trong showbiz, hay là các gia đình chuyên làm nghệ thuật… Hoặc các cá nhân sẽ chọn thể loại này nhiều hơn cả.

Nhưng nếu bạn muốn chụp thể loại này thì cũng không vấn đề gì cả. Hãy thử một cái gì đó mới hơn, ở một tầm khác. LOVE ÁO DÀI luôn luôn sẵn sàng cùng hợp tác với bạn để cho ra một bộ ảnh đẹp nhất.

Ảnh áo dài cổ phục đẹp

Ảnh áo dài cổ phục đẹp

Ảnh áo dài xưa đẹp

Ảnh áo dài xưa đẹp

Ảnh áo dài truyền thống đẹp

Ảnh áo dài truyền thống đẹp

Chụp ảnh cưới kiểu truyền thống tuyệt đẹp

Chụp ảnh cưới kiểu truyền thống tuyệt đẹp

Chụp ảnh cưới kiểu truyền thống tuyệt đẹp

Chụp ảnh cưới kiểu truyền thống tuyệt đẹp

Dịch vụ chụp ảnh áo dài gia đình LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment