Dịch vụ Make up chụp ảnh áo dài trọn gói số 1 tại Tp. HCM

Dịch vụ Make up chụp ảnh áo dài trọn gói tại Tp.HCM

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ make up chụp ảnh áo dài tại Tp. HCM?

Chụp ảnh áo dài là nhu cầu không thể thiếu của phái đẹp. Đặc biêtt trong những dịp quan trọng như: lễ, tết, đám cưới, đám hỏi… Nhưng muốn cho album hình thật đẹp, hợp với concept chụp thì chắc chắn không thể thiếu make up được. Mỗi khi muốn make up chụp ảnh áo dài thì đều phải chạy đi tiệm từ khá sớm vì thời gian make up khá lâu. Trang điểm không phải là làm cho bức ảnh trở nên ảo hơn, không chân thật… Mà nó giúp cho bạn cũng như những album hình chụp ra đẹp hơn. Hợp với trang phục và ngoại cảnh hơn. Làm cho bạn trở nên nổi bật hơn.

make up chụp ảnh áo dài

Make up chụp ảnh áo dài như thế nào cho phù hợp?

Chọn áo dài chụp hình sao cho hợp với bản thân, mặc lên tôn được vẻ đẹp của cơ thể đã khó. Mà make up sao cho hợp với chiếc áo dài ấy, cho hợp concept ấy thì lại càng khó hơn. Tùy vào gương mặt và nội dung mà hôm đó model muốn chụp, ta sẽ make theo những phong cách khác nhau.

make up chụp ảnh áo dài

Make up nhẹ nhàng cho các cô và chị lớn tuổi với áo dài truyền thống

Áo dài truyền thống có những đặc điểm khác với áo dài hiện đại. Nó  thường rộng hơn, kín đáo hơn và màu sắc cũng trung tính hơn. Những chiếc áo dài này rất thích hợp cho các cô và các chị lớn tuổi. Đi kèm với đó, là tông make up nhẹ nhàng.

Thông thường ta sẽ sử dụng son môi hồng cánh sen, hoặc các tông màu hồng baby, hồng nhẹ có thêm nhũ lấp lánh. Đối với lớp phấn nền, khi trang điểm thì cần lưu ý là không nên đánh phấn quá dày. Lớp phấn này sẽ càng làm nổi rõ những khuyết điểm và nếp nhăn trên mặt. 

Xem thêm:  Studio chụp ảnh áo dài tết giá rẻ, đẹp nhất tại Tp.HCM

Hãy dùng dưỡng ẩm, kem lót nhẹ và một lớp nền nhẹ dạng lỏng sẽ giúp bạn giữ độ ẩm cho da, che các nếp nhăn tốt hơn. Không nên tập trung trang điểm quá kỹ vào phần mắt, vì có thể lộ rõ hơn các nếp nhăn và các vết chân chim. Thay vào đó, trang điểm nhẹ nhàng và trải đều sự chú ý ra toàn bộ gương mặt

make up chụp ảnh áo dài

Make up chụp ảnh áo dài cho các bạn trẻ, sinh viên, học sinh

Đối với các bạn trẻ, việc make up không quá khó khăn. Bởi làn da, cùng những đường nét trên gương mặt đều khá sắc nét. Thông thường các bạn sẽ chụp ảnh với áo dài trắng, hoặc các áo dài màu sắc nổi bật hơn cùng form dáng hiện đại hơn. 

Chính vì vậy, khi make up chúng ta chú ý làm sao cho nổi bật được những nét tự nhiên, trẻ trung và năng động của các bạn. Với các tông trang điểm cam, cam gạch, đỏ nâu trầm… Màu son như này kết hợp với màu mắt và đánh một màu nâu đậm hơn lên hai bên sống mũi để làm cho sống mũi cao hơn, đẹp hơn.

make up chụp ảnh áo dài

Make up chuyên biệt cho các model muốn có những album riêng

Riêng đối với các model như các chị công ty, giáo viên, tư vấn viên, lễ tân… Thì sẽ có cách trang điểm kỹ hơn. Thông thường sẽ make up đậm, tập trung vào phần mắt để làm nổi bật toàn bộ khuôn mặt. Lông mày, lông mi, lend, phấn dặm hốc mắt… Có thể nói, trang điểm phần mắt là lâu nhất. Phấn nền cũng được lót dày hơn một chút, để làm cho da đều màu hơn, dặm phần ăn hơn. Tông màu trang điểm cũng cần chú ý, thừng là các màu sáng nhưng dặm kỹ.

make up chụp ảnh áo dài

Dịch vụ trọn gói make up chụp ảnh áo dài của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment