1 số concept chụp ảnh áo dài tím thướt tha - Love Áo Dài

Concept chụp ảnh áo dài tím thùy mị thướt tha – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Nét đẹp của người phụ nữ khi chụp ảnh áo dài tím

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Đặc biệt, đối với chiếc áo dài màu tím: Màu của sự mộng mơ xứ Huế, màu của dịu dàng và nên thơ. Đây cũng là lý do vì sao HThao studio muốn giới thiệu đến các bạn concept chụp ảnh áo dài tím.

chụp ảnh áo dài tím hoa sen

Màu tím, có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó được tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Trong tình yêu, màu tím tượng trung cho sự chung thủy và yêu thương nhau trọn đời. Trong cuộc sống, màu tím thể hiện sự nhẹ nhàng, lãng mạn, chất thơ trong từng câu ca trữ tình. Không chỉ như vậy, màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật. 

Ao dai tim 7

Như vậy, thì phải kết hợp thế nào để cho concept chụp ảnh áo dài tím của chị em tôn lên được ý nghĩa muốn truyền tải? Dưới đây là một vài tips mà nhà HThao  muốn chia sẻ cho các bạn. 

Kết hợp thế nào để con concept chụp ảnh áo dài tím trở nên đẹp hơn?

Đầu tiên là chọn sắc tím áo dài phù hợp với độ tuổi, ngoại hình và công việc. Tuy nói là màu tím, tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều loại sắc tím khách nhau để chúng ta lựa chọn. Có thể nói rằng màu tím tương đối kén da, chính vì thế bạn phải lưu ý khi chọn màu nhé. 

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài trắng đẹp trong trẻo - Love Áo Dài

Đối với các chị, các bạn trẻ, nên chọn những bộ áo dài có sắc tím nhạt, tím hồng, tím be… Nhìn vừa dịu dàng lại trẻ trung. Còn đối với các cô lớn tuổi. Có thể lựa chọn màu sắc tím đạm, tím than, hoặc tím chàm. Vừa thể hiện nét điềm đạm mà thanh tao.

chụp ảnh áo dài tím

Thứ hai là dáng áo dài. Có khá nhiều dáng áo dài theo từng thời kỳ khác nhau để phù hợp hơn với thời đại. Các chị, các bạn trẻ có thể chọn những dáng hiện đại, may bó sát người và tôn lên 3 vòng chuẩn Việt. Các cô có thể chọn những chiếc áo dài cách tân, hoặc những chiếc áo rộng hơn một chút, vừa che đi được các khuyết điểm trên cơ thể, lại vừa đẹp và phù hợp.

chụp ảnh áo dài tím

Một vài concept gợi ý khi chụp ảnh với áo dài tím

Chụp ảnh Áo dài tím hoa sen

Áo dài tím mà kết hợp với hoa sen thì quá đẹp rồi. Một sắc quốc hoa kết hợp với một thân quốc phục. Người con gái Việt Nam trong hình tượng này trở nên thật đẹp, thật duyên dáng và thật gây thương nhớ biết bao.

chụp ảnh áo dài tím

Áo dài tím hoa bibi

Hoa bibi cũng là một loại phụ kiện có thể đi kèm khi chụp ảnh áo ài tím. Nó làm cho concept chụp của chúng ta trở nên đa dạng và hút mắt hơn rất nhiều.

chụp ảnh áo dài tím

Áo dài tím hoa loa kèn

Sự kết hợp giữa áo dài tím và hoa loa kèn tạo nên một cảm giác đặc biệt bắt mắt. Sự dịu dàng kết hợp với cứng rắn. Những bông hoa loa kèn luôn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi phối kết hợp tạo concept ảnh.

Ao dai 4 min

Tham khảo MISS ÁO DÀI

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tím LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment