Album chụp ảnh sen với áo dài chị Chi tuyệt đẹp 2021 - Love Áo Dài » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Album chụp ảnh sen với áo dài chị Chi tuyệt đẹp 2021 – Love Áo Dài

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài với hoa sen là một trong những concept HOT nhất mỗi khi hè về. Hoa sen được coi là quốc hoa khi kết hợp với áo dài truyền thống thì sẽ lên bộ hình rất đẹp.

Tại Tp.HCM bạn có thể chụp ảnh áo dài hoa sen ở hồ sen tam đa quận 9. Album bên dưới được chúng tôi thực hiện cho chị Chi, bạn hãy tham khảo qua các góc chụp nhé.

Xem báo giá chụp ảnh concept hoa sen tại đây

Ý nghĩa đóa hoa sen

Trên đời này có biết bao nhiêu loài hoa, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa và nét đẹp riêng. Khác với những loài hoa rực rõ, bông sen mang một nét đẹp nhẹ nhàng, hương thơm thuần khiết. Tuy sinh trưởng trong bùn lầy, nhưng ở hoa sen toát lên vẻ đẹp thanh cao, quý giá. Trong nghệ thuật nhiếp ảnh, thiếu nữ chụp ảnh sen với áo dài khiến người ta cảm nhận được nét đẹp của 1 cô gái chân phương, xinh đẹp nhẹ nhàng mà e ấp.

Chụp ảnh sen với áo dài Chụp ảnh sen với áo dài

Nét cộng hưởng khi chụp ảnh sen với áo dài

Trong nhịp sống hối hả và bộn bề lo toan tại TPHCM, đôi khi ta muốn lắng lòng mình lại, tìm về với thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống này thật tươi đẹp. Đặc quyền của phụ nữ là xinh đẹp, vậy tại sao ta không ghi lại khoảnh khắc xinh đẹp ấy ngay khi có thể? Chúng tôi đã lên ý tưởng thực hiện Album chụp ảnh sen với áo dài cho chị Chi, một người yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn. Nét mộc mạc thanh tao – đó là tâm hồn của bộ ảnh mà Love Áo Dài đã thực hiện.

Xem thêm:  Album ảnh tết 2024 chụp tại chợ bến thành đẹp

Ao dai hoa sen 10 Chụp ảnh sen với áo dài

Áo dài mang nét đẹp vừa kín đáo nhưng lại vừa mang vẻ quyến rũ thanh cao. Hoa sen tượng trưng cho người phụ nữ lam lũ, nghị lực, dù trong hoàn cảnh nào cũng giữ được hương sắc vẹn toàn. Bởi thế, khi người phụ nữ chụp ảnh sen kết hợp với áo dài, những yếu tố trong bức ảnh bổ trợ và tôn lên vẻ đẹp của nhau.

Ao dai hoa sen 8 Ao dai hoa sen 7 Ao dai hoa sen 6 Ao dai hoa sen 5 Ao dai hoa sen 4 Ao dai hoa sen 3 Ao dai hoa sen 2 Ao dai hoa sen 1

Dịch vụ chụp ảnh sen với áo dài LOVE ÁO DÀI:

Trang web LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, chụp ảnh sen với áo dài, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Comment