Cầu Mống và Bến xe buýt Hàm nghi - Chụp concept Hoàng hôn

Cầu Mống & Bến xe buýt Hàm Nghi – Chụp ảnh concept đêm đẹp lung linh

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Cầu Mống và bến xe buýt Hàm Nghi: Là cụm địa điểm chụp hình hoàng hôn và đem tuyệt đẹp của thành phố Hồ Chí Minh. Nói về các địa điểm chụp ảnh chiều tà và đêm, thì không thể không kể đến hai địa điểm nỗi tiếng này của Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Muốn biết hai cụm địa điểm này đẹp như thế nào, bạn theo dõi nội dung hôm nay cùng ad nhé.

chụp áo dài quận 1

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng với Cầu Mống và bến xe buýt Hàm Nghi

Đôi nét về Cầu Mống và Bến xe Buýt Hàm Nghi

Cầu Mống: là công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn kiến trúc cầu phương Tây cuối thế kỷ XIX. Không chỉ nối liền đôi bờ sông kênh rạch, nơi đây còn là địa điểm ăn uống, vui chơi và ngắm Sài Gòn lung linh về đêm, thu hút nhiều người dân địa phương và du khách tham quan.

áo dài vàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

áo dài quận 1

Chụp ảnh áo dài nhẹ nhàng

Trạm xe buýt Hàm Nghi này nằm ngay trên đoạn cuối đường Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Là một trong những toạ độ check in sống ảo về đêm đẹp lung linh của giới trẻ, thậm chí cả các KOL hiện nay. Trend “Nhìn sang trái…. Dòng người vội vàng bước qua…” quay ở đây từng một thời làm mưa làm gió trên tiktok.

Thời gian chụp phù hợp nhất tại Cầu Mống và bến xe buýt Hàm Nghi

Nổi tiếng về chụp ảnh concept hoàng hôn và đêm nên chắc chắn rằng thời điểm thích hợp nhất để chụp cho cụm địa điểm này là chiều tối. Buổi chiều sẽ chụp hoàng hôn tại Cầu Mống trước, sau đó di chuyển qua bến xe buýt Hàm Nghi để tiếp tục chụp concept đêm.

Xem thêm:  Phim trường Alibaba- Địa điểm chụp áo dài truyền thống cực đẹp

Khoảng thời gian chụp tại Cầu Mống đẹp là 16:00 – 18:00 h chiều. Để bắt kịp khoảnh khắc chiều tà, chụp các concept ngược sáng, hoàng hôn… sau đo, di chuyển qua bến xe buýt Hàm Nghi chụp từ 18:00 – 19:00 là đẹp. Đây là khoảng thời gian mà ad gợi ý cho các bạn tham khảo. Các bạn có thể tuỳ giai đoạn hoặc thời gian của bản thân để sắp xếp nhé.

Concept chụp ảnh tại Cầu Mống và bến xe buýt Hàm Nghi

Cụm địa điểm Cầu Mống và Bến xe buýt Hàm Nghi này thích hợp cho đối tượng khách trẻ, thích chụp theo trend. Các bạn có thể tham khảo một số concept chụp sau:

  • Chụp ảnh áo dài Cầu Mống: Đối tượng chụp từ trẻ đến trung niên mang trên mình bộ áo dài thướt tha, thả tóc dài tung bay trong gió, đứng dựa vào lan can của cầu.
  • Concept Hoàng hôn ngược sáng tại Cầu Mống: Cây cầu cao, thoáng, khi mặt trờ lặn nếu căn đúng góc chụp, sẽ bắt được khoảnh khắc mặt trời từ từ lặn xuống phía chân cầu.
  • Chụp concept tiểu thư tại Bến xe buýt Hàm Nghi: Là một trong những bến xe buýt lâu đời và nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn khoác lên mình một bộ đồ tiểu thư, đứng tước bến xe, là đã ra ngay được thần thái của concept này.
  • Concept đêm tại Bến xe buýt Hàm Nghi: Đây là một concept khó chụp bởi cần tới ánh sáng, độ phơi sáng và cắn góc chụp cực kỹ thuật. Do đó, bạn không nên tự chụp, ,à nên thuê một ekip với các nhiếp ảnh gai chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh concept chiều tà và đêm tại Love Áo Dài Studio

Bài viết liên quan

Leave a Comment