1 số gợi ý concept chụp ảnh áo dài hoa phượng đẹp nhất - LOVE ÁO DÀI

Concept chụp ảnh áo dài hoa phượng đầy đủ nhất – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
5/5 - (1 vote)

Bạn nên chụp ảnh áo dài hoa phượng khi nào?

Muốn chụp ảnh áo dài hoa phượng thì chắc chắn phải chọn mùa hoa phượng nở. Không còn nghi ngờ gì nữa rồi, mùa hè chính là mùa mà chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng đẹp nhất. Từng chùm, tùng chùm hoa phượng đỏ rực cả một khung trời trông cứ như những đám lửa cứ cháy đều trên không trung vậy. 

chụp ảnh áo dài hoa phượng

Sắc đỏ của hoa phượng tương phản trên nền trời xanh, tương phản với màu áo trắng, tạo hiệu ứng rất bắt mắt khi chụp ảnh. Đa phân những album ảnh chụp áo dài hoa phượng đều rất thành công. Thể hiện được nét ngây thơ, sự trong sáng hòn nhiên như chính cái màu áo dài cùng với ý nghĩa tuổi thơ của hoa phượng vậy.

Chụp như thế nào để có những bức ảnh áo dài với hoa phượng thật đẹp?

Đầu tiên đó là chọn áo dài. Concept chụp ảnh áo dài hoa phượng này, thích hợp nhất chính là áo dài trắng. Và có lẽ cũng chỉ có áo dài trắng mới có thể lột tả được hết vẻ đẹp mà đáng ra nó phải có. Màu trắng ấy tinh khôi, trong sáng, thân thuộc và in sâu trong trí nhớ của mỗi người. 

Từ thời còn là học sinh ta đã bắt gặp những hình ảnh ấy. Ấn tượng với hình ảnh ấy, yêu thích, nhớ nhung và thậm trí là trêu ghẹo, rồi để lại cho nhau những kí úc thật đẹp… Chính vì vậy, đầu tiên hãy chọn cho mình chiếc áo dài trắng thật vừa vặn với mình nhé.

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài học sinh đẹp dễ thương

chụp ảnh áo dài hoa phượng

Bước tiếp theo, bạn trang điểm thật nhẹ nhàng, tự nhiên nhất có thể. Làm sao nổi bật được nét ngay thơ, trong sáng, hồn nhiên nhưng không hề giả trân nhé. Đây là lưu ý quan trọng, bởi nếu bạn trang điểm quá đậm, vô hình chung sẽ tự phá hủy concept chụp ảnh áo dài hoa phượng mà bạn hằng mong muốn này rồi. 

chụp ảnh áo dài hoa phượng

Chụp ảnh hoa phượng với xe đạp đẹp

Chụp ảnh hoa phượng với xe đạp đẹp

Chụp ảnh hoa phượng với xe đạp đẹp

Chụp ảnh hoa phượng với xe đạp đẹp

 Tiếp theo, bạn cũng nên lưu ý việc chọn phụ kiện chụp kèm. Phụ kiện rất đa dạng và phong phú, nhưng bạn phải chọn sao cho phụ kiện đó phù hợp với concept chụp ảnh áo dài hoa phượng của mình. Đó có thể là những dụng cụ quen thuộc khi còn đi học. Ad gợi ý cho bạn một số phụ kiện nhé: Đầu tiên là chiếc cặp xách của mình nè, cuốn sổ tay, cây bút máy, chiếc xe đạp… hay thậm chí cả những thức đồ ăn vặt mà hồi xưa, chúng mình từng ngồi bệt, quây quần bên gốc cây phượng, để mặc tà áo dài quyết đất mà ăn ngon lành…

Ao dai hoa phuong 10

Anh hoa phuong 9 min Anh hoa phuong 1 min Anh hoa phuong 10 min

Cuối cùng là chọn cho mình một nơi gửi gắm niềm tin – một studio thật uy tín. Để có được một album chụp ảnh áo dài hoa phượng đẹp như ý. LOVE ÁO DÀI luôn tự hào được khách hàng của mình đánh giá cao và tin tưởng. ĐỪng ngần ngại, nhấc máy và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của LOVE ÁO DÀI nhé.

Ao dai hoa phuong 7

Chụp ảnh hoa phượng concept couple đẹp

Chụp ảnh hoa phượng concept couple đẹp

Chụp ảnh hoa phượng concept couple đẹp

Chụp ảnh hoa phượng concept couple đẹp

Dịch vụ chụp ảnh áo dài hoa phượng của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment