Tuyển tập những album ảnh áo dài trắng siêu đẹp - LOVE ÁO DÀI

Tuyển tập những album ảnh áo dài trắng siêu đẹp – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Những pic ảnh áo dài trắng làm lưu luyến lòng người

“…Thời còn là sinh viên, hình ảnh áo dài trắng bay bay trong gió, trên chiếc xe đạp chở đầy hoa phượng đỏ… cứ in mãi trong lòng của ad. Những hình ảnh đó thật gần gũi, thân thuộc. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có một khoảng trời ký ức riêng dành trò tuổi học trò, tuổi hồng mơ mộng, cùng những tà áo dài trắng bay bay trong chiều gió.. Những cô cậu học trò đèo nhau, nô đùa nhau, nghịch ngợm, tiếng cười ríu rít vang cả góc đường. Liệu có ai còn nhớ hay đã quên? Hay là đã ghi thật sâu trong tâm hồn?”

Hôm nay, LOVE ÁO DÀI sẽ cùng các bạn tìm về những kỷ niệm thời thơ ấu, giấu mình sau những cánh sen… Mời các bạn cùng xem những album ảnh áo dài trắng siêu đẹp mà ekip của LOVE ÁO DÀI đã thực hiện trong thời gian qua nhé!

ảnh áo dài trắng

 

1.Album ảnh áo dài trắng với hoa phượng

Sắc đỏ hoa phượng có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Mỗi màu hè đến, từng đám lửa đỏ rực cứ lửng lơ tầng không, in hằn trên nền trời xanh thẫm. Ấy là những chùm hoa phượng, hoa học trò, hoa của tinh khôi. Ad có cơ hội được hợp tác một model xinh xắn cho những bức ảnh vô cùng chân thực. Đây có lẽ cũng là album mà ad ưng ý nhất bởi những ký ức khôi nguyên, trong sáng mà nó gợi về…

Xem thêm:  Concept chụp ảnh áo dài tím thùy mị thướt tha - Love Áo Dài

2. Album ảnh áo dài trắng với hoa sen

Một sự kết hợp không có bất kỳ điểm trừ nào nằm ở đây. Quốc phục kết hợp với Quốc hoa, một sự trang trọng, thanh lịch và cao quý hơn hết thảy. Có lẽ đây âu cũng là lý do vì sao mà Áo Dài và Hoa Sen được chọn lựa để đại diện cho cả quốc gia. Chụp ra album này, ad cũng không khỏi cảm thấy vô cùng tự hào.

3. Tà áo dài trắng xuất hiện trong phong tục, tín ngưỡng

Đây là album ảnh chụp áo dài trắng với lăng, chùa, miếu, nhà thờ… Có thể thấy rằng, sự xuất hiện của quốc phục trong phong tục, tín ngưỡng là điều hoàn toàn hợp lý. Không chỉ như vậy, còn làm cho những hình ảnh ấy trở nên đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Những địa điểm mà ad thường xuyên chụp cho khách là Lăng Ông Bà Chiều, Chùa Bà Thiên Hậu, Nhà Thờ Đức Bà…

4. Album ảnh áo dài trắng chụp ngoại cảnh

Ngoài ra, còn rất nhiều những tấm ảnh khác mà ad chụp ngoại cảnh cho khách. Ngoại cảnh đó là những công viên, là cầu Ánh Sao, là phim trường, là bảo tàng áo dài…

5. Album ảnh áo dài trắng tông màu đen trắng đặc biệt

Màu sắc rất đẹp, nhưng nếu tất cả màu sắc cùng quy về thành đen và trắng với mức độ sáng tối khác nhau bức ảnh trở nên thật đặc biệt. Đây là album có một không hai mà LOVE ÁO DÀI đã thực hiện.

Dịch vụ chụp ảnh áo dài trắng của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment