35 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài hoa sen tuyệt đẹp

35 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài hoa sen tuyệt đẹp

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Chụp ảnh áo dài hoa sen là concept có thể nói là HOT nhất mỗi khi mùa sen về. Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, khi kết hợp với quốc phục là áo dài thì tạo nên một bộ ảnh rất đẹp. Vậy bạn đã biết cách chụp ảnh áo dài với hoa sen làm sao cho đẹp chưa? Hôm nay, LOVE ÁO DÀI sẽ hướng dẫn cho bạn đầy đủ thông tin về concept này nhé.

Anh Hoa sen 8 min

Chụp ảnh áo dài hoa sen ở đâu tại Tp.HCM?

Tại Tp.HCM có hồ Sen tam đa nằm ở quận 9 là địa điểm lý tưởng nhất để chụp hình hoa sen. Hồ rộng hơn 2000 m2 trồng sen hồng. Mỗi năm cứ vào tháng 6 đến tháng 10 là hoa sen nở rộ. Bạn tha hồ về đây để chụp ảnh với hoa sen nhé.

  • Địa chỉ Hồ Sen tam Đa: Đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Chọn áo dài màu gì thì phù hợp với concept hoa sen?

Khi chụp ảnh với hoa sen, bạn nên mặc áo dài màu trắng hoặc màu tím. Áo dài màu trắng thích hợp với các bạn trẻ, áo dài màu tím thích hợp với các chị trung niên.

Xem thêm:  Tháng 5, chụp ảnh áo dài với hoa sen tam đa - Love Áo Dài

Ao dai tim hoa sen 5 Ao dai tim hoa sen 3

Các áo dài như màu vàng, màu xanh, màu đỏ không thích hợp khi background là hoa sen.

35 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa sen tuyệt đẹp

Tạo dáng chụp ảnh với hoa sen sao cho đẹp là một trong những vấn đề khó khi chụp hình, nếu tạo dáng không đẹp thì bức hình lên sẽ thiếu cái hồn nghệ thuật. LOVE ÁO DÀI gợi ý cho bạn 35 cách tạo dáng chụp ảnh với hoa sen như bên dưới, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình vài tư thế đẹp nhé (Cám ơn các tác giả đã đóng góp những hình ảnh đẹp để mọi người có thể tham khảo tạo một album riêng cho bản thân mình (ThaoLEE, Aphoto Member…)

Anh Hoa sen 4 min

Liên Hệ LOVE ÁO DÀI để có bộ ảnh áo dài hoa sen đẹp, trọn gói.

Tại Tp.HCM, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chụp ảnh áo dài trọn gói bao gồm 2 áo dài, makeup, chụp ảnh & hậu kỳ với chất lượng album chụp tuyệt đẹp đi kèm mức giá dễ chịu nhất thì LOVE ÁO DÀI là địa chỉ bạn cần được xem xét đầu tiên.

Tại LOVE ÁO DÀI, bạn sẽ được chúng tôi lo trọn gói từ khâu áo dài đến khâu makeup- chụp hình. Mỗi album chụp sẽ được thiết kế với ekip đi kèm 3~5 người (Makeup – Stylist/ Ánh sáng – Photographer). NAG tại LOVE ÁO DÀI là những người có tiếng trong hội nhiếp ảnh trẻ Tp.HCM. Bạn hãy liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ các câu hỏi thắc mắc liên quan đến gói chụp này nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment