Top 5 Studio chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn chuyên nghiệp nhất

Top 5 Studio chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn chuyên nghiệp nhất – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Nhắc đến top các studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn thì không thể không nhắc đến Love Áo Dài. Đặc biệt trong các dịp lễ tết, lượt booking tại trang Web Love Áo Dài tăng liên tục. Và đặc biệt là những dòng feedback tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Đây là động lực lớn nhất để cả ekip tiếp tục cố gắng hơn tring những dự án lớn mới năm 2022. Kính chúc quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng team.

studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn

Top các studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn 

Nhắc đến top các studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn, không thể không nhắc top các studio sau: HThao Studio (studio hàng đầu về lĩnh vực nhiếp ảnh tại tphcm), Love Áo Dài (chuyên các concept về áo dài), King Media (chuyên mảng chụp ảnh sản phẩm), HT Media Group (chuyên quay quảng cáo và chụp ảnh sản phẩm)…

Những studio mà ad liệt kê hoàn toàn khách quan theo sự đánh giá từ phía khách hàng. Và có thể thay đổi từng ngày, từng giờ theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, danh sách hoàn toàn có thể thay đổi vào thời điểm mà quý khách hàng truy cập. Tuy vậy, các studio trên hầu hết nằm tạo top đầu hot search của google khi chúng ta tìm kiếm các dịch vụ nhiếp ảnh.

studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn

Studio chụp ảnh áo dài đẹp nhất ở Sài Gòn

Trong số các studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn, Love Áo Dài may mắn được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Trở thành một trong những trang web chuyên về dịch vụ chụp ảnh áo dài hàng đầu tại TpHCM. Những ưu điểm nào khiến cho Love Áo Dài dẫn đầu tại thị trường Sài Gòn về chụp ảnh áo dài?

studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn

Sự tận tâm của các nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh áo dài

Để đạt được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và trở thành studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn hàng đầu. Đây là quá trình xây dựng lâu dài của các thành viên nhà Love Áo Dài. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn xem trọng chất lượng phục vụ khách hàng. Đặc biệt có thể nhắc đến các nhiếp ảnh gia. 

Xem thêm:  Studio chụp ảnh áo dài tết giá rẻ, đẹp nhất tại Tp.HCM

Luôn luôn tâm huyết và kỹ lưỡng trong quá trình hợp tác với khách hàng. Quá trình chụp ảnh vô cùng nhập tâm và nghệ thuật. Các nhiếp ảnh gia nhà Love Áo Dài sẵn sàng lăn lê bò lết để có được một album ảnh đẹp như ý. Chính vì vậy, team Love Áo Dài luôn tự hào là studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn chuyên về các concept áo dài. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Đây là động lực rất lớn để tập thể team tiếp  tục nỗ lực cố gắng.

studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn

Một trong số ít những studio có dịch vụ trọn gói

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tại Love Áo Dài là trọn gói. Trong đó, bao gồm các khâu từ chụp ảnh, makeup, cho thuê áo dài truyền thống, hậu kỳ chỉnh ảnh, phụ kiện chụp… Tất tần tật chỉ trọng 1 lần booking. Quý khách hàng không cần phải đi đâu xa, hay đặt thêm make up ở đâu khác để tiết kiệm chi phí. 

ảnh áo dài

Anh tham khảo/ Jimmy Nguyen

Studio chuyên nghiệp trong các khâu từ tư vấn đến chụp ảnh và hậu kỳ

Sau khi chụp xong, ảnh lập tức được chuyển cho bộ phận hậu kỳ để chỉnh sửa. Và sẽ được giao cho khách hàng trong thời gian 1-3 ngày tùy gói chụp. Đảm bảo album ảnh chụp xứng đáng với đánh giá là studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn.

Dịch vụ chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp nhất Sài Gòn tại LOVE ÁO DÀI

LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp hình áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm. Xứng đáng nằm trong top đầu studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn.

studio chụp ảnh đẹp ở sài gòn

Bài viết liên quan

Leave a Comment