Concept chụp ảnh ngoại cảnh áo dài đẹp số 1 hiện nay
CHỤP HÌNH & CHO THUÊ ÁO DÀI TẠI TP.HCM

Concept chụp ảnh ngoại cảnh áo dài đẹp nhất hiện nay

by Nguyen Anna
áo dài ngoại cảnh

Vì sao ngày càng nhiều người chọn chụp ảnh ngoại cảnh áo dài?

Các concept chụp ảnh áo dài luôn là chủ đề không bao giờ hết hot đối với các chị em. Ngày nay, càng nhiều những kiểu chụp, những phong cách chụp, concept chụp mới ra đời. Vô cùng đa dạng và phong phú đáp ứng nhu cầu của các chị em. Nhưng có thể nói rằng, chụp ảnh ngoại cảnh áo dài vẫn là concept chụp được các chị em ưa chuộng hơn cả. Có lẽ bởi tính linh động và không gian mở của nó. Cùng ad điểm qua những ưu điểm của concept chụp này nhé.

chụp ảnh ngoại cảnh áo dài

Ưu điểm của chụp ảnh ngoại cảnh áo dài:

Các chị em chọn concept chụp ảnh ngoại cảnh áo dài nhiều như vậy chắc chắn là có lý do của nó. Đặc biệt trong thời gian gần đây, trang web Loveaodai.com liên tục nhận những booking chụp áo dài ngoại cảnh từ khách hàng. Tổng hợp những feedback của khách hàng cùng kinh nghiệm của mình, hôm nay ad bật mí cho mọi người cùng biết nhé.

chụp ảnh ngoại cảnh áo dài

Không gian mở, thoáng về cả chiều rộng lẫn chiều sâu

Chắc chắn rồi, kể đến ưu điểm của chụp ngoại cảnh thì đầu tiên phải kể đến “không gian mở”.  Không bị gò bó như khi ở trong studio hay chụp ảnh nghệ thuật. Đối với các ngoại cảnh chính là không gian ngoài trời vô cùng tự nhiên. Đó có thể là các công viên (Công viên 30/4, công viên 23/9, công viên Gia Định…). Hay là các sở thú, các cây cầu, các con đường đẹp (Thảo Cầm Viên, Cầu Ánh Sao, cầu Bình Lợi, con đường hoa phượng Trương Văn Bang…). Cũng có thể là các phim trường được dựng sẵ n một cách bào bản nhưng là không gian mở. 

chụp ảnh ngoại cảnh áo dài

Tính linh hoạt về địa điểm, góc chụp 

Khi chọn chụp ngoại cảnh, bạn có thể linh hoạt trong việc di chuyển đến các địa điểm chụp. Miễn sao cho phù hợp quãng đường và thời gian hợp lý. Việc chụp ảnh ngoại cảnh áo dài tại nhiều nới làm cho  album của bạn đa dạng hơn. Nhiều ảnh hơn và cũng đẹp hơn rất nhiều. Tùy vào thời tiết mà bạn có thể có rất nhiều góc chụp khác nhau. Trời mát thì không còn gì lý tưởng hơn. Còn nếu trời nắng nạ sẽ lại có một album ngược sáng thật tuyệt. Hay mưa nhẹ thì mình làm một album mùa đông…

chụp ảnh ngoại cảnh áo dài

Ảnh tham khảo: Hoàng Rikari

Tính đa dạng về tạo kiểu và post dáng

Bạn có thể tha hồ post dáng để cho nhiếp ảnh gia chụp. Có thể ngồi lên ghế, ngồi ở bậc thang, đứng dựa hành lang, tựa lên thành cầu… Hay nhờ cây cỏ làm cho bức ảnh sống động hơn: Ngửi hoa, nghiêng mình bên hoa, nhặt lá rụng… Còn với dáng đứng, bạn có thể đi dạo tự nhiên, quay một vòng, tung nhẹ tà áo dài, tay che nắng… Thôi thì muôn vàn kiểu chụp khác nhau. Đến khi nào bạn mệt thì thôi.

chụp ảnh ngoại cảnh áo dài

Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh áo dài tại LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

You may also like

Leave a Comment