1 số Concept chụp ảnh áo dài trắng Hot nhất hiện nay - LOVE ÁO DÀI
CHỤP HÌNH & CHO THUÊ ÁO DÀI TẠI TP.HCM

Concept chụp ảnh áo dài trắng Hot nhất hiện nay – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Áo dài hoa phượng

Vì sao bạn nên có một album chụp ảnh áo dài trắng?

Một chiếc giỏ xe đạp chở đầy hoa phượng, một tà áo dài trắng bay bay trong gió… những hình ảnh đó thật gần gũi, thân thuộc. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có một khoảng trời ký ức riêng dành trò tuổi học trò, tuổi hồng mơ mộng, cùng những tà áo dài trắng bay bay trong chiều gió.. Những cô cậu học trò đèo nhau, nô đùa nhau, nghịch ngợm, tiếng cười ríu rít vang cả góc đường. Liệu có ai kịp chụp ảnh áo dài trắng ấy lại chưa? Hay là đã ghi, nhưng mà ghi trong lòng, trong tâm hồn?

chụp ảnh áo dài trắng

Thấu hiểu mong muốn trở lại thời xưa ấy của bạn, hôm nay  LOVE ÁO DÀI sẽ gợi ý cho các bạn những concept chụp áo dài trắng đẹp và ý nghĩa nhất.

Concept chụp ảnh áo dài trắng với hoa: Sen, Phượng, Bibi, Loa kèn, Cúc họa mi…

Chắn hẳn bạn không hề xa lạ với những loài hoa này, thậm chí có thể bắt gặp nó ở bất kì con đường nào, góc phố nào. Nhưng liệu bạn có biết rằng, khi chụp ảnh áo dài trắng mà có những đóa hoa này phụ trợ thì bức ảnh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều?

Áo dài trắng với hoa sen mang thần thái sáng trọng và quý phái.

Nếu chụp với những chùm phượng đỏ thì bức ảnh lại mang những nét thơ ngây rất đỗi hồn nhiên.

Hay khi chụp với những bông nhỏ như cúc họa mi, bông bibi… bức ảnh sẽ có những ý nghĩa và nét đẹp không giống nhau.

Concept chụp ảnh áo dài trắng tự do

Tự do, tức là bạn có thể kết hợp với bất cứ đồ vật gì bạn thích, tạo bất cứ dáng nào bạn muốn tạo và yêu cầu chỉnh ảnh theo màu sắc bạn muốn. Miễn sao, nó hợp lý và muốn biết nó hợp lý hay không thì sao? Đừng ngần ngại, nhấc máy và gọi ngay cho nhân viên tư vấn của LOVE ÁO DÀI nhé. 

Concept chụp ảnh áo dài trắng với phụ kiện: nón lá, giỏ tre, quạt…

Chiếc nón lá nghiêng nghiêng, chiếc giỏ tre xinh xắn, cùng chiếc quạt cầm tay nho nhỏ… kết hợp với tà áo dài trắng, tạo hiệu úng thật đẹp mắt. Khiến cho người ta cứ muốn nhìn ngắm mãi thôi. Khi chụp với LOVE ÁO DÀI bạn không cần phải nhọc công tìm kiếm ở đâu xa. LOVE ÁO DÀI cung cấp dịch vụ chụp trọn gói, cho thuê áo dài kèm các phụ kiện.

Chụp ảnh chân dung áo dài trắng với góc máy cận

Với concept chụp này, mọi góc cạnh trên gương mặt và mọi cảm xúc của bạn sẽ được bắt một cách trọn vẹn nhất. Đây là concept chụp tương đối phổ biến bởi không cần quá nhiều phụ kiện, cũng không cần diễn. Model chỉ cần thể hiện những cảm xúc chân thật của bản thân. Chưa đến một tiếng đồng hồ, bạn đã có thể đem về cho mình một album đến vài trăm bức ảnh, ngắm mãi không chán.

Dịch vụ chụp ảnh áo dài trắng của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết khác:

Leave a Comment