1 số Concept chụp ảnh áo dài trắng Hot nhất hiện nay - LOVE ÁO DÀI

Concept chụp ảnh áo dài trắng Hot nhất hiện nay – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Vì sao bạn nên có một album chụp ảnh áo dài trắng?

Một chiếc giỏ xe đạp chở đầy hoa phượng, một tà áo dài trắng bay bay trong gió… những hình ảnh đó thật gần gũi, thân thuộc. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có một khoảng trời ký ức riêng dành trò tuổi học trò, tuổi hồng mơ mộng, cùng những tà áo dài trắng bay bay trong chiều gió.. Những cô cậu học trò đèo nhau, nô đùa nhau, nghịch ngợm, tiếng cười ríu rít vang cả góc đường. Liệu có ai kịp chụp ảnh áo dài trắng ấy lại chưa? Hay là đã ghi, nhưng mà ghi trong lòng, trong tâm hồn?

Anh ao dai dep 2023 107 min

Ao dai bao tang 6 min

Thấu hiểu mong muốn trở lại thời xưa ấy của bạn, hôm nay  LOVE ÁO DÀI sẽ gợi ý cho các bạn những concept chụp áo dài trắng đẹp và ý nghĩa nhất.

Concept chụp ảnh áo dài trắng với theo mùa Hoa

Chắn hẳn bạn không hề xa lạ với những loài hoa này, thậm chí có thể bắt gặp nó ở bất kì con đường nào, góc phố nào. Nhưng liệu bạn có biết rằng, khi chụp ảnh áo dài trắng mà có những đóa hoa này phụ trợ thì bức ảnh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều?

  • Áo dài trắng với hoa sen mang thần thái sáng trọng và quý phái.
  • Áo dài trắng với hoa loa kèn tượng trưng cho tâm hồn thanh khiết tuổi thanh xuân
  • Áo dài trắng chụp với hoa phượng gợi lại kỷ niệm thời học sinh
  • Áo dài trắng chụp với hoa cúc họa mi tượng trưng cho vẻ đẹp đằm thắm con gái Việt

Nếu chụp với những chùm phượng đỏ thì bức ảnh lại mang những nét thơ ngây rất đỗi hồn nhiên.

Xem thêm:  Bảng giá thuê thợ chụp ảnh cá nhân tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Anh ao dai dep 2023 25 min

Hay khi chụp với những bông nhỏ như cúc họa mi, bông bibi… bức ảnh sẽ có những ý nghĩa và nét đẹp không giống nhau.

áo dài ngoại cảnh Ao dai hoa loa ken 11

Concept chụp ảnh áo dài trắng theo lối cổ điển

Khi chụp ảnh áo dài trắng theo lối cổ điển thì bối cảnh chụp là chùa chiền hoặc trong các bảo tàng. Với concept chụp này thì nó làm cho người xem thấy được nét đẹp thực sự của chiếc áo dài trắng. Đối với con gái Việt, vẻ đẹp này được gìn giữ qua ngàn năm nay.

Ao dai bao tang 10 min Ao dai bao tang 9 minAo dai trang 11 áo dài lăng ông bà chiểu

Concept chụp ảnh áo dài trắng kiểu học sinh

Thông thường với concept này thì chúng tôi thường thực hiện tại trường học khi tháng 5-6 lúc hè về. Lúc này phượng đã nở và rất dễ lên concept tuổi học sinh. Bạn đã từng nghe bài hát phượng hồng rồi đúng ko, hình ảnh đó sẽ được tái hiện lại trong concept này.

Một số phụ kiện như xe đạp, chiếc cặp học sinh… kết hợp với tà áo dài trắng, tạo hiệu úng thật đẹp mắt. Khiến cho người ta cứ muốn nhìn ngắm mãi thôi. Khi chụp với LOVE ÁO DÀI bạn không cần phải nhọc công tìm kiếm ở đâu xa. LOVE ÁO DÀI cung cấp dịch vụ chụp trọn gói, cho thuê áo dài kèm các phụ kiện.

Anh hoa phuong 32 Anh hoa phuong 33 chụp ảnh áo dài ngoại cảnhAo dai Quan 1 9 scaled Ao dai Quan 1 12 scaledAnh Hoa sen 8 minAnh ao dai dep 17 min Anh Hoa sen 17 min

Anh Hoa sen 11 min Anh Hoa sen 9 min

Concept chụp ảnh chân dung với áo dài trắng

Với concept chụp này, mọi góc cạnh trên gương mặt và mọi cảm xúc của bạn sẽ được bắt một cách trọn vẹn nhất. Đây là concept chụp tương đối phổ biến bởi không cần quá nhiều phụ kiện, cũng không cần diễn. Model chỉ cần thể hiện những cảm xúc chân thật của bản thân. Chưa đến một tiếng đồng hồ, bạn đã có thể đem về cho mình một album đến vài trăm bức ảnh, ngắm mãi không chán.

Anh ao dai trang trong studio 1 min Anh ao dai trang trong studio 2 min Anh ao dai trang trong studio 3 min Anh ao dai trang trong studio 4 min Anh ao dai trang trong studio 5 min

Anh ao dai trong studio 4 min Anh ao dai trong studio 11 minanh ao dai trong studio dep

Album ảnh áo dài trắng theo các concept trên:

Dịch vụ chụp ảnh áo dài trắng của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment