Album ảnh tết chụp tại phim trường Alibaba cực đẹp - Love Áo Dài Studio

Album ảnh tết chụp tại phim trường Alibaba cực đẹp – Love Áo Dài Studio

by Thao LEE
5/5 - (1 vote)

Mỗi dịp xuân về, trong tiết trời se lạnh những nụ đào bung nở cùng với ánh nắng dịu dàng làm cho toàn bộ khung cảnh trở nên vô cùng thơ mộng. Còn gì tuyệt vời hơn thời điểm này để mặc cho mình những bộ áo dài truyền thống thướt tha, cùng hòa mình vào khung cảnh mùa xuân, với muôn hoa khoe sắc và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp để chào đón một mùa xuân mới … Dịch vụ chụp ảnh tết ra đời giúp bạn ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp vào lúc trời đang trong giai đoạn đẹp nhất.

Ao dai alibaba 8 min

Phim trường Alibaba- Nơi chụp ảnh tết đẹp tại Tp.HCM

Phim trường Alibaba luôn là cái tên “HOT” trong những địa điểm chụp ảnh đẹp, bởi giá cả và dịch vụ đa dạng ở nơi đây. Alibaba là phim trường có diện tích cây xanh lớn nhất tại Sài Gòn nên luôn được phủ dày trong màu xanh bát ngát. Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng đã gây nên một cơn sốt trong làng chụp ảnh luôn được các nhiếp ảnh gia và các cặp đôi ghé thăm mỗi ngày.

Ao dai alibaba 1 min Ao dai alibaba 6 min Ao dai alibaba 5 min Ao dai alibaba 4 min Ao dai alibaba 3 min Ao dai alibaba 2 min

Tọa lạc ở Bình Quới, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng vài km, cùng với vẻ đẹp trữ tình thơ mộng, nơi đây đã giúp các cặp đôi ghi lại nhiều khoảnh khắc mê mẩn, ngọt ngào.

Xem thêm:  Góc ảnh chụp tại bảo tàng áo dài quận 9 tuyệt đẹp - Love Áo Dài

Địa chỉ: 1143 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh

Dịch vụ chụp ảnh tết tại Love Áo Dài Studio

Mỗi khi xuân về trăm hoa đua nỡ, người người lại kéo nhau ra các con phố để chụp hình nhằm ghi lại những nét đẹp của mùa xuân. Ai cũng muốn có một bộ ảnh áo dài đẹp trong nắng xuân. Để đáp ứng nhu cầu đó, Love Áo Dài ra mắt gói dịch vụ chụp hình áo dài tết với nhiều concept đẹp tại Tp.HCM. Chúng tôi lo hết tất cả các khâu từ áo dài, makeup, phụ kiện chụp hình để bạn có được một album ảnh đẹp.

Ao dai alibaba 9 min Ao dai alibaba 17 min Ao dai alibaba 16 min Ao dai alibaba 15 min Ao dai alibaba 14 min Ao dai alibaba 13 min Ao dai alibaba 12 min Ao dai alibaba 11 min Ao dai alibaba 10 min

Ao dai alibaba 31 min Ao dai alibaba 30 min Ao dai alibaba 29 min Ao dai alibaba 28 min Ao dai alibaba 27 min Ao dai alibaba 26 min Ao dai alibaba 25 min Ao dai alibaba 24 min ảnh tết đẹp Ao dai alibaba 22 min Ao dai alibaba 21 min Ao dai alibaba 20 min Ao dai alibaba 19 min Ao dai alibaba 18 min

Liên hệ chụp ảnh tại Love Áo Dài Studio

Bạn muốn có album ảnh tết đẹp với những chiếc áo dài xinh xắn, hãy liên hệ Love Áo Dài Studio để được cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh, áo dài, trang điểm nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment