Concept chụp ảnh áo dài trắng đẹp trong trẻo - Love Áo Dài

Concept chụp ảnh áo dài trắng đẹp trong trẻo – Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Gợi ý một số concept chụp ảnh áo dài trắng đẹp nhẹ nhàng thanh lịch

Có thể nói rằng, áo dài trắng đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ. Ngay từ khi còn là học sinh cấp 3, mỗi người cũng đã ít nhất có riêng cho mình một bộ áo dài trắng để mặc đi học, mặc chòa cờ mỗi thứ hai hàng tuần. Cho đến khi lên đại học, áo dài trở thành bộ dồng phục khoa, lớp, trường… Khi đi làm, áo dài trở thành trang phục trang trọng và không thể thiếu trong các buổi lễ của công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là trong giáo dục hay trong các cơ quan nhà nước. 

Áo dài đã trở thành quốc phục, trở thành nét đẹp thiêng liêng, tôn vinh người phụ nữ Việt. Mặc lên chiếc áo dài trắng vừa nhẹ nhàng, vừa trong trẻo lại thanh lịch. Phù hợp với mọi style và nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thật là đáng tiếc nếu đến bây giờ mà bạn vẫn chưa có một album chụp hình áo dài.

Nếu bạn đang lo lắng, không biết nên chụp concept nào, thì ngay sau đây, Love Áo Dài sẽ gợi ý cho bạn một số concept Chụp ảnh áo dài trắng hot và rất được phái đẹp ưa chuộng.

chụp hình áo dài trắng hoa phượng

Chụp áo dài trắng trong studio

Không cần phải đi đâu xa, không phải lo nắng, mưa, bụi bặm… Thì concept chụp ảnh áo dài trắng trong studio là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào cho các chuyên viên tư vấn của studio là xong. Đặc biệt tại Love Áo Dài, Các bạn sẽ được tư vấn tận tình từ quy trình chụp ảnh, giá gói chụp. Cho đến các dịch vụ trang điểm, cho thuê trang phục, phụ kiện…

Xem thêm:  #5 Loài hoa chụp với áo dài đẹp, phù hợp nhất - Love Áo Dài Studio

Khi chụp ảnh áo dài trắng trong studio, lợi thế lớn nhất đó chính là chủ thể chụp chỉ tập trung vào bạn. Chính vì vậy, các dáng chụp rất quan trọng. Các dáng post cận mặt, zoom chân dung… sẽ đươc ưu tiên hơn cả. Điều này giúp bạn khoe được gương mặt góc cạnh của mình.

Ao dai trong studio 12 min anh ao dai trong studio dep

Chụp áo dài trắng với ngoại cảnh (chùa chiền, nhà thờ, ngoại cảnh)

Ngược lại với chụp trong studio, khi chụp ngoại cảnh chúng ta sẽ phải đi chuyển nhiều hơn, mất thời gian hơn và đầu tư công sức hơn. Thông thường các gói chụp áo dài ngoại cảnh đều có mức giá cao hơn so với chụp trong studio. Tuy vậy, mọi thứ bỏ ra đều sẽ là xứng đáng.

Khi chụp ảnh áo dài trắng ngoại cảnh, bạn có cơ hội để post dáng nhiều hơn. Tương tác với ngoại cảnh như đứng ngược sáng, lấy tay che nắng, gió tung vạt áo dài… Và album hình của bạn sẽ đa dạng, phong phú hơn rất nhiều.

chụp hình áo dài trắng ngoại cảnh Ao dai ngoai canh 6 Ao dai nha tho duc ba 9 1 áo dài lăng ông bà chiểu áo dài trắng Ao dai nha tho duc ba 2 Ao dai 12 áo dài ngoại cảnh Ao dai hoa loa ken 14

Chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng đỏ

Nếu bạn đang đi làm, hoặc đã học đại học thì có lẽ không còn được thưởng thức cảm giác dắt chiếc xe đạp giỏ chất đầy hoa phượng đỏ nữa. Khi chụp ảnh áo dài trắng với hoa phượng đỏ, ta nhớ ngay về thời còn đi học, khi là những cô nữ sinh ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên. Đây là một concept gợi nhớ tuổi thần tiên của chị em chúng mình.

chụp hình áo dài trắng hoa phượng

Anh hoa phuong 18 Anh hoa phuong 10 Anh hoa phuong 25

Chụp hình Áo dài trắng với hoa sen

Đây là một concept rất hợp cho các chị lớn và các mẹ. Tạo cho người phụ nữ nét duyên dáng, thanh kịch và hết sức dịu dàng. Những bó sen hồng điểm xuyến cho bộ áo dài tinh trắng. Chỉ cần nghe thôi là đã thấy đủ đẹp rồi.

chụp ảnh áo dài hoa sen áo dài hoa sen Ảnh áo dài trắng ở hoa sen Tam Đa đẹp Ảnh áo dài hoa sen Tam Đa đẹp

chụp hình áo dài trắng hoa sen

Dịch vụ chụp hình áo dài trắng của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là studio chuyên chụp ảnh áo dài tại Tp.HCM. Chúng tôi chuyên chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment