Concept chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn đẹp nhẹ nhàng - LOVE ÁO DÀI

Concept chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn đẹp nhẹ nhàng – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn  – Concept tương đối độc lạ và ít người biết.

Chụp ảnh áo dài có lẽ đã quá quen thuộc với phái đẹp. Đặc biệt, khi chụp ảnh các nàng luôn biết cách kết hợp cùng các phụ kiện và trang trang điểm khác nhau. Để làm cho bức ảnh thật đẹp, các nàng thường chụp áo dài chung với hoa sen, hoa súng, hoa cúc họa mi. Một vài phụ kiện khác đi kèm cũng làm cho bức ảnh trở nên đẹp hơn và thần thái hơn: Nón lá, giỏ tre, quạt nhỏ cầm tay… Nhưng có lẽ, ít ai biết khi chụp ảnh áo dài mà kết hợp với hoa Loa kèn thì cũng làm cho bức ảnh của bạn trở nên thật đẹp và thần thái. 
Ao dai hoa loa ken 10 Ao dai hoa loa ken 9 Ao dai hoa loa ken 8 Ao dai hoa loa ken 7 Ao dai hoa loa ken 6 Ao dai hoa loa ken 5 Ao dai hoa loa ken 4 Ao dai hoa loa ken 3 Ao dai hoa loa ken 2 
chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn

Cách để có một album chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn đẹp nhất

Hôm nay, LOVE ÁO DÀI sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để chụp một album áo dài với hoa loa kèn thiệt đẹp nhé!

Đầu tiên bạn cần chọn cho mình một studio uy tín để  có những bức ảnh đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. Loveaodai.com xin giới thiệu đến tất cả khách hàng một studio uy tín hàng đầu tại Tp. HCM. Chuyên chụp ảnh áo dài đẹp xuất sắc. Đó chính là HThao Studio với ba chi nhánh ở các quận khác nhau, tiện cho bạn liên hệ cũng như đến chụp: 

  • Địa chỉ: 384 Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, Tp.HCM
Ao dai hoa loa ken 14 áo dài trắng

Tạo dáng chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn sao cho đẹp, cho thần thái?

Đầu tiên, bạn cầm lấy bó hoa Loa kèn, đặt trước ngực, nâng niu từng cánh hoa. Nhìn vào bó hoa, đầu hơi cúi. Photogrpher sẽ bắt trọn từng góc nghiêng thần thánh trên gương mặt của bạn.

Xem thêm:  Tuyển tập những album ảnh áo dài trắng siêu đẹp - LOVE ÁO DÀI

Đặt bó hoa ra xa, mắt hướng về phía bó hoa. Tay đưa ra như đang với lấy bó hoa. Hoặc coi bó hoa như một phụ kiện đi lèm, làm nổi bật thần thái điềm đạm, tự chủ, tự tin của bạn.

Tay cầm bó hoa nhưng không nhìn vào hoa, mà nhìn ra xa xăm. mắt hơi buồn. Concept này chụp kiểu tâm trạng. Chính vì vậy, nếu đổi thành ánh mắt vui tươi và cười rạng rỡ thì chắc chắn bạn sẽ lại có cơ số ảnh nữa rồi.

Ngồi trên bậc cầu thang, bó hoa Loa kèn để ngay bên cạnh. Hơi nghiêng người về sau mắt nhìn thẳng ổng kính, ánh mắt tỏ thần thái hơi ngầu. 

Đứng dựa lưng vào một bờ tường đá, hoa cầm trên tay hoặc để trên cao. dáng đứng ung dung. Thấy được sự mạnh mẽ và quyết đoán toát ra từ tấm hình.

Ao dai hoa loa ken 1

Dịch vụ chụp ảnh áo dài với hoa loa kèn của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment