35 kiểu chụp ảnh áo dài tập thể đẹp miễn chê - LOVE ÁO DÀI

35 kiểu chụp ảnh áo dài tập thể đẹp miễn chê – LOVE ÁO DÀI

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Có phải bạn đang muốn chụp ảnh áo dài tập thể đẹp và chuyên nghiệp?

Chụp ảnh áo dài tập thể cùng nhóm bạn thân, nhóm lớp, nhóm nhân viên trong cùng công ty… Là nhu cầu của phần đông phái đẹp. Chị em cùng duyên dáng và xinh xắn tronh những tà áo dài, cười đùa vui vẻ… Những hình ảnh đó được lưu giữ lại thật đẹp phải không nào? Tuy vậy, các chị em còn đang băn khoăn chưa biết nên tạo dáng, tạo kiểu như thế nào cho đồng bộ mà lại không gây cứng nhắc. Đừng lo lắng hôm nay LOVE ÁO DÀI sẽ hướng dẫn cho các bạn tất tần tật những pha tạo dáng ấn tượng. Để có một album thật đẹp lưu giữ mãi.

Anh Hoa sen 34 min

Các kiểu tạo dáng thần thánh khi chụp ảnh áo dài tập thể đẹp mê hồn:

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài duyên dáng, thực nữ:

Các nàng đứng thẳng lưng, hai bên đứng hơi nghiêp về chính giữa, hoặc tất cả cùng nghiêng về một chiều. Hai chân để trước sau, hai tay kéo lên ngang hông, bàn tay chụm nhẹ tự nhiên. Gương mặt tươi tắn, mỉn cười nhẹ nhàng.

Anh Hoa sen 20 min

Trường hợp chụp tập thể lớp, hàng thứ nhất ngồi xuống trên bậc cầu thang. Hai chân thả xuống cầu thang thấp hơn, một chân dài, chân  còn lại co lên ngắn hơn. Hoặc vắt chéo chân lên. Hàng thứ hai đứng như trên. 

Xem thêm:  #25 Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài 2 người tuyệt đẹp

Một kiểu chụp khác tương đối dễ dàng, và đẹp cho các nàng nữa. Chân đứng xếp hình hai giờ hoặc bốn giờ. Tay cầm nhẹ tà áo lên, nhìn thẳng vô máy cười duyên.

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

Anh ao dai dep 2023 16 min Anh ao dai dep 2023 22 min Anh ao dai dep 2023 25 min

Tạo dáng chụp ảnh áo dài lầy lội, phá cách.

Đối vói kiểu chụp này, tư thái biểu hiện ra vô cùng tự nhiên, chân thật. Không bị gò bó hay khuôn khổ. Có thể xếp thành các hình ngôi sao, chụm đầu vào nhau, và khá nhiều dáng lầy lội khác. Tuy vậy, những kiểu chụp tự nhiên và free dáng sẽ dễ hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

Ao dai nhom dep 7

Kiểu chụp này phù hợp cho lứa tuổi học sinh, sinh viên: Bỏ hết giầy cao gót ra, cùng chạy quanh vui đùa, thắt tà áo gọn một bên, cười thật tươi.

Xếp thành một hàng, nhảy tung lên cao, cho tà áo tung bay trong gió. Kiểu chụp này đòi hỏi các nhiếp ảnh gia phải chuyên nghiệp để kịp thời nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất. 

Ao dai hoc sinh 5 min

Tạo dáng chụp ảnh áo dài tập thể đẹp kiểu free style, tự nhiên và chân thật

Các bạn nữ đứng sát lại, ôm vào nhau, dơ chân lên chụm vô một điểm. Hoặc chân tự nhiên, tay chụp vô một điểm, xòe bàn tay ra như đang chơi “oẳn tù xì”. Máy ảnh sẽ chụp được các góc từ chính diện, từ dưới lên, thậm chí từ trên xuống bằng flycam vô cùng dễ thương.

Ao dai nhom dep 4

Hoặc các nàng có thể nắm tay nhau, chân và tay xếp về cùng một chiều như là đang dắt nhau bước đi vậy. Gương mặt cùng quay về một chiều, cười vui vẻ.

Cùng nhau đi dạo trong công viên, trên cầu… Cười nói tự nhiên, không cần tạo dáng trước, photographer sẽ bắt khoảnh khắc, và chụp lại những bức ảnh một cách tự nhiên nhất.

chụp ảnh áo dài tập thể đẹp

Anh 15 min Anh 3 min

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tập thể đẹp của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là Studio chuyên chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment