#25 Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp » LOVE ÁO DÀI STUDIO

#25 Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài tết tuyệt đẹp – Love Áo Dài

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Mùa tết, mùa của những chiếc áo dài lên ngôi

Chup ảnh áo dài tết là một trong những chủ đề chưa bao giờ hết hot mỗi năm. Tạo dáng chụp ảnh áo dài tết thật đẹp để chụp những album gia đình. Người Việt Nam dù đi đâu, làm gì, xa thế nào, thì tết cũng mong muốn được về quê, được sum vầy bên gia đình. Họ luôn muốn gi lại những gì đẹp nhất của gia đình mình. Mỗi năm một khác, cuộc sống luôn luôn thay đổi. Dù rằng tết vẫn là ngày truyền thống, nhưng con người thì luôn thay đổi bản thân mình. Chính vì vậy mà dịch vụ chụp ảnh tết chưa bao giờ hết hot.

Áo dài đón tết

LOVE ÁO DÀI hướng dẫn bạn #25 cách Tạo dáng chụp ảnh áo dài tết độc lạ

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài tết với dáng đứng

Có thể nói rằng, dáng đứng là dáng cơ bản nhất và dễ nhất cho tất cả các concept chụp khác nhau. Chứ không riêng gì concept chụp ảnh tết. Chính vì vậy mà trong các album ta thấy dáng đứng hầu như chiếm đến 90% ảnh chụp được. Đối với chụp ảnh tết, ta có thể tạo được rất nhiều dáng đứng với cây cảnh tết; với hoa mai, hoa đào… Quan trọng là làm sao để album đó thật tết, thật hào sảng để cả năm đều vui vẻ hạnh phúc. 

Ảnh áo dài tết

Đối với chụp ảnh tết, Love Áo Dài Studio hướng dẫn bạn tạo dáng chụp ảnh áo dài tết theo các concept khỏe khoắn, vui tươi, năng động. Các góc máy cận mặt luôn luôn tươi cười kết hợp với sắc đỏ, vàng sặc sỡ của chiếc áo dài tết. Và tận dụng những khung cảnh ngoại cảnh náo nhiệt, sặc sỡ và hoành tráng của tết mà tạo dáng để tạo những album ảnh tết thật như ý.

Ảnh áo dài tết cực xinh Áo dài đỏ đón xuân Áo dài tết bên hoa đào Ao dai tet 9 Ao dai tet 5 Ao dai tet 3 Ao dai tet 2

Ao dai alibaba 2 min Ao dai alibaba 8 min

Tạo dáng chụp ảnh áo dài tết với hoa mai, câu đối

Ta thấy rằng, đường phố ngày tết luôn luôn đẹp và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Và tâm lý đón tết của chúng ta chắc chắn là lúc nào cx vui vẻ và đầy hào hứng. Chính vì vậy, ta không cần phải chuẩn bị quá nhiều mà vẫn có một album tung tăng du xuân trên đường phố ngày tết. Có thể tạo các dáng tung nhẹ tà áo dài, cười tươi như hoa mùa xuân. Hoặc nhảy chân sáo trên đường phố. Hoặc chụp với con đường đầy sắc đỏ của ngày tết.

Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh xuân với áo dài tại Tp.HCM

Anh 7 min

Ảnh áo dài ngày tết Ảnh áo dài ngày tết đẹp

Tạo dáng để chụp với tiểu cảnh được set up sẵn

Đối với các background đã được set up sẵn thì không còn gì phải bàn nhiều hơn nữa rồi. Chúng ta chỉ cần đứng vào đấy hay là ngồi vào đấy rồi cứ thể post dáng mà lên hình thui. Đa phần các background dạng này khá đầy đủ và thống nhất chủ đề, nên rất tiện cho chúng ta để có thể tạo thành một album theo concept như ý. Thông thường các background được set up sẵn này hay ở tại các phim trường, các công viên, khu vui chơi, mua sắm… Ta chỉ cần Tạo dáng chụp ảnh áo dài tết một cách rất dễ dàng.

Ao dai tet do 15 Ao dai tet do 16 Ao dai tet do 1

Tạo dáng chụp ảnh áo dài tết

Ao dai alibaba 9 min Ao dai alibaba 24 min

Tạo dáng chụp ảnh mẹ và con

Chụp ảnh couple tết đòi hỏi sự ăn ý và phối hợp của hai bạn. Chụp sao cho bức ảnh có hồn, có nội dung và có câu chuyện phụ thuộc vào hai yếu tố. Thứ nhất là couple muốn chụp ảnh tết, họ phải hiểu ý nhau và phối hợp ăn ý với nahu. Hợp tác ăn ý với yếu tố thứ hai là người chụp. Để cho ra các dáng chụp đẹp nhất, đặc biệt nhất.

Ao dai bao tang quan 9 12 min Ao dai bao tang quan 9 3 min

Tạo dáng chụp ảnh áo dài khi ngồi

Khi ngồi thì sẽ tạo ra được nhiều dáng đẹp đối với áo dài, bạn hãy tham khảo một số kiểu ngồi bên dưới để có shoot hình đẹp nhé !!!

Áo dài đỏ đón tết áo dài tết Ao dai tet 2021 14 Ao dai tet 2021 16 Ao dai tet do 18 Ảnh người con gái Việt mặc áo dài đón tết

Ao dai bao tang quan 9 6 min

Ao dai alibaba 18 min Ao dai alibaba 6 min Anh 24 min Ao dai bao tang quan 9 7 min

Tạo dáng chụp ảnh tết lầy, bựa, vui nhộn

Đối với concept này, người chụp phải khá táo bạo và năng động. Concept này thường dành cho các bạn trẻ, có ý tưởng sáng tạo cao và sẵn sàng thay đổi, làm mới hình ảnh bản thân mình. Những dáng chụp như: Đứng tấn, hai tay chắp trước ngực; tạo các thế võ… Khá mới mẻ và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Ao dai tet 2 Ao dai tet 1  Ao dai tet 2021 6 Ảnh áo dài đẹp bên hoa đào Ảnh áo dài duyên dáng đón tết Ảnh áo dài xinh Ảnh người con gái Việt mặc áo dài đẹp

Liên hệ LOVE ÁO DÀI Studio:

LOVE ÁO DÀI là Studio chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp ảnh áo dài nữ sinh, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. 

Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm. Các NAG sẽ hướng dẫn bạn tạo dáng chụp ảnh áo dài tết với một ngàn lẻ một cách khác nhau. Các dáng đứng, ngồi, nằm, nhảy, tung tăng vô cùng đa dạng và phong phú.

Bài viết liên quan

Leave a Comment