Album ảnh áo dài trắng cô gái Hàn Quốc ở Bảo tàng Áo Dài Q9

Album ảnh áo dài trắng cô gái Hàn Quốc tại Bảo tàng Áo dài Q9-Love Áo Dài

by Nguyen Anna
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn chụp một album ảnh áo dài trắng đẹp dịu dàng và trong sáng? Muốn được diện lại chiếc áo dài nữ sinh khi xưa đã có biết bao vui buồn kỷ niệm? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Bởi lẽ, album dưới đây là ảnh chụp một cô gái Hàn Quốc diện trên mình quốc phục của Việt Nam. Có ai như ad, nhìn cổ mà cứ ngỡ là con gái Việt không nào??

album ảnh áo dài trắng

Album ảnh áo dài trắng cô Gái Hàn Quốc Kisun đẹp dịu dàng

Với quy mô và thị trường ngày càng mở rộng, các khách hàng của Love Áo Dài cũng ngày càng đa dạng không kém. Thị trường không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Tiêu biểu là album ảnh áo dài của cô gái Hàn Quốc Kisun.

album ảnh áo dài trắng

Khi diện lên mình chiếc áo dài trắng, dù là quốc gia nào đi chăng nữa thì vẻ đẹp của người con gái vẫn luôn luôn thiện toàn nhất. Đó cũng chính là lý do mà Kisun muốn trải nghiệm chụp ảnh với trang phục truyền thống cảu người Việt. Và album ảnh áo dài trắng mà các nhiếp ảnh gia của Love Áo Dài thực hiện cô đã rất hài lòng.

Xem thêm:  Album ảnh áo dài hai chị em đẹp tự nhiên

album ảnh áo dài trắng

Thực hiện album ảnh áo dài trắng cho Kisun, các nhiếp ảnh gia team Love Áo Dài đã vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Các bức hình được chụp ra, các giai đoạn hậu kỳ và chỉnh sửa ảnh đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ. Và côt yếu nhất là sao cho album ảnh thật đẹp, thật tự nhiê như ý muốn của khách hàng.

ao dai trang 2 scaled

Nhằm mục đích update những album ảnh áo dài mà Team Love Áo Dài chụp cho khách ngay đầu tháng 01/2022. Album ảnh áo dài trắng cô gái Hàn Quốc mới nhất cả về thị trường, quy mô lẫn các nghiệp vụ chụp…. Các khách hàng hoặc bạn đọc có thể tham khảo các dáng chụp và booking lịch chụp qua các kênh phía cuối bài viết.

album ảnh áo dài trắng

Dịch vụ chụp album áo dài trắng tại LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

album ảnh áo dài trắng

Bài viết liên quan

Leave a Comment