Tu viện Khánh An - Nơi chụp áo dài với view Nhật Bản đẹp » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Tu viện Khánh An – Nơi chụp áo dài với view Nhật Bản đẹp

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Tu viện Khánh An là một trong những địa điểm du lịch Sài Gòn nổi bật, thu hút đông đảo tín đồ phật tử và các bạn trẻ đến vãng cảnh, chụp ảnh sống ảo. Để tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ, kiến trúc, lịch sử hình thành cũng như những kinh nghiệm tham quan tu viện,… bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn đẹp

Chụp ảnh áo dài hoa loa kèn đẹp

Tu viện Khánh An ở đâu?

Tu viện Khánh An tọa lạc trên khu đất có diện tích 6.000m2 tại địa chỉ 1055/3D, quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Tuy khá xa trung tâm thành phố nhưng tu viện rất dễ tìm do có khuôn viên rộng, kiến trúc bề thế, nổi bật. Tu viện là một trong những di tích lịch sử nổi bật của thành phố và là nơi thường xuyên tổ chức các khóa tu, khóa thiền ý nghĩa.

Concept chụp ảnh tại Tu Viện Khánh An

Nơi đây thích hợp để chụp áo dài với hoa loa kèn hoặc hoa cúc họa mi trắng. Các bộ áo dài màu trắng hoặc tím phù hợp với view nơi đây. Bạn có thể tham khảo qua các góc chụp bên dưới và liên hệ chúng tôi để làm một album cho bản thân nhé.

ảnh áo dài trắng đẹp

ảnh áo dài trắng đẹp

Dịch vụ chụp ảnh tại Love Áo Dài Studio

LOVE ÁO DÀI là Studio chuyên chụp ảnh về các concept liên quan đến áo dài đồng thời cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

Xem thêm:  Hồ Sen Tam Đa - Điểm check in đẹp Hút hồn tại Sài Gòn năm 2024

Xem thêm: Báo giá concept chụp ảnh áo dài tại Love Áo Dài

Bài viết liên quan

Leave a Comment