Bình Quới, nơi chụp ảnh áo dài theo phong cách nông thôn Việt Nam đẹp » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Bình Quới, nơi chụp ảnh áo dài theo phong cách nông thôn Việt Nam đẹp

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Khu du lịch Bình Quới là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên giữa lòng Sài Gòn. Với những khu vườn xanh rợp bóng dừa, những con kênh, rạch nước uốn lượn và văn hoá ẩm thực đậm chất Nam Bộ, Bình Quới đem lại cho du khách những trải nghiệm đầy ấn tượng.

Anh o binh quoi 5 min

Chụp ảnh áo dài theo phong cách nông thôn dân giã tại Bình Quới đẹp

Làng Du lịch Bình Quới là nơi vừa có thể du lịch cũng là nơi chụp ảnh lý tưởng cho những ai yêu thích concept đồng quê dân giã. Bạn có thể đến đây vào cuối tuần để vừa nghĩ ngơi vừa tìm kiếm những góc ảnh đẹp nhé.

Anh o binh quoi 1 min

Vì cùng nằm ở Thanh Đa, Bình Thạnh nên khoảng cách giữa các Khu du lịch Bình Quới 1, Khu du lịch Bình Quới 2, Khu du lịch Bình Quới 3 sẽ không xa. Mỗi nơi đều có điểm đặc sắc riêng nên bạn có thể chọn đi 1 trong 3. Cả 3 điểm này đều miễn phí hoàn toàn vé vào cổng và chỉ tính phí các dịch vụ mà bạn sử dụng.

  • Bình Quới 1: Số 1147 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Bình Quới 2: Số 556 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Bình Quới 3: Số 1019 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Xem thêm:  Tu viện Khánh An - Nơi chụp áo dài với view Nhật Bản đẹp

Dưới đây là các góc ảnh đẹp chụp ở Bình Quới, bạn có thể tham khảo để cùng gia đình bạn bè mình làm một bộ ảnh trọn vẹn ở đây nhé.

Dịch vụ chụp ảnh áo dài trọn gói tại Love Áo Dài

LOVE ÁO DÀI là Studio chuyên chụp ảnh về các concept liên quan đến áo dài đồng thời cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

  • Địa chỉ: Xem ở chân trang

Xem thêm: Báo giá concept chụp ảnh áo dài tại Love Áo Dài

Bài viết liên quan

Leave a Comment