Tháng 5, chụp ảnh áo dài với hoa sen tam đa - Love Áo Dài

Tháng 5, chụp ảnh áo dài với hoa sen tam đa – Love Áo Dài

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Sự kết hợp hoàn hảo áo dài với hoa sen

“Trong đầm gì đẹp bằng sen,
Lá xanh, bông trắng lại chen nhuỵ vàng.”

Nếu như áo dài là quốc phục của Việt Nam, thì hoa sen là hình ảnh thân thuộc đã ăn sâu vào tâm trí của người Việt. Loài hoa tao nhã, sinh trưởng trong bùn lầy nhưng vẫn ngát hương thơm và màu sắc thanh thoát. Cũng giống như người phụ nữ Việt Nam, chịu thương chịu khó, giản dị nhưng vẫn luôn đẹp rạng ngời. Bởi vậy nên concept chụp ảnh áo dài với hoa sen rất được yêu thích.

Concept chụp ảnh áo dài với hoa sen

Chụp ảnh với hoa sen tam đa là chủ đề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hoa sen hồng kết hợp với áo dài sẽ là hình ảnh đẹp nhất đại diện cho người phụ nữ Việt Nam.

Tháng 5 về cũng là lúc mùa hoa sen nở rộ, tại Tp.HCM bạn sẽ được chiêm ngưỡng đầm sen rộng gần 2000 m2 ở khu Tam Đa quận 9. Sen hồng ở đây được trồng rộng rãi phục vụ cho việc chụp hình. Giá vé vào cổng áp dụng 40k/ người. Báo giá chụp ảnh sen chi tiết bạn xem tại đây nhé.
Bên dưới là album chị Dung được chúng tôi thực hiện tại đầm sen tam đa quận 9, mời bạn xem qua và bình phẩm.

Chụp ảnh áo dài với hoa sen

Nét thơ mộng tà áo dài tím dưới ánh nắng nhẹ nhàng

Chụp ảnh áo dài với hoa sen

Chụp ảnh áo dài với hoa sen

Chụp ảnh áo dài với hoa sen

Ao dai 17 min Ao dai 16 min Ao dai 14 min Ao dai 13 min Ao dai 11 min Ao dai 10 min Ao dai 9 min Ao dai 7 min Ao dai 6 min Ao dai 5 min Ao dai 4 min Ao dai 3 min Ao dai 2 min Ao dai 1 min

Dịch vụ chụp ảnh áo dài với hoa sen của LOVE ÁO DÀI:

Trang web LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment