Album ảnh chụp với hoa súng tại Tp.HCM tuyệt đẹp – Love Áo Dài

Album ảnh chụp với hoa súng tại Tp.HCM tuyệt đẹp – Love Áo Dài

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Hoa súng và ý nghĩa của nó

Hoa súng là một loài hoa đẹp và rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở nước ta hoa súng mọc dại nhiều ở các vùng quê. Nếu như hoa sen được xem như là biểu tượng của cái đẹp, là hình ảnh đại diện cho dân tộc Việt Nam thì hoa súng lại là hình ảnh đại diện cho sự thanh khiết.

Ao dai hoa sung 7 min

Hoa súng nở vào thời gian nào?

Hoa súng thường nở rộ vào mùa thu, khoảng từ tháng 9 đến tháng 11. Vì thế, nếu có dịp về các tỉnh miền Tây: Đồng Tháp, An Giang vào dịp mùa thu này thì bạn sẽ bắt gặp những cánh đồng hoa súng nở rộ cả một góc trời và được thưởng thức những món ăn từ cây hoa súng vô cùng thơm ngon.

Ao dai hoa sung 14 min

Lưu ý, hoa súng chỉ nở vào buổi sáng, vì thế nếu bạn muốn chụp ảnh với hoa súng thì hãy chụp vào buổi sáng nhé (7~10h)

 Chụp ảnh với hoa Súng tuyệt đẹp tại Tp.HCM

Tại hồ sen tam đa ở quận 9, Hoa súng được trồng cho mục đích chụp ảnh. Hiện nay đang cuối thu đầu đông nên hoa súng đang nở đẹp. Bạn có dịp ghé về đây thì hãy làm một bộ ảnh áo dài với hoa súng nhé, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ yêu thích concept này.

  • Địa chỉ: Đầm senTam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm:  Dịch vụ chụp ảnh áo dài gia đình tại Tp.HCM - Love Áo Dài

Dịch vụ chụp ảnh tại đầm Sen tam Đa của Love Áo Dài Studio

Love Áo Dài Studio là đơn vị cung cấp mảng chụp ảnh với áo dài theo các concept HOT từng thời đoạn. Hiện nay, Hoa súng đang vào mùa đẹp, chúng tôi cung cấp gói chụp ảnh áo dài với hoa súng. Chi tiết giá và dịch vụ bạn tham khảo thêm link bên dưới nhé !!!

Bài viết liên quan

Leave a Comment