Bộ ảnh về thăm trường xưa chị Yuki tuyệt đẹp - Love Áo Dài

Bộ ảnh về thăm trường xưa chị Yuki tuyệt đẹp – Love Áo Dài

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài tuổi học sinh

Ai từng là học sinh mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp kỳ diệu của thời áo trắng. Xin tất cả những ai đang sống trong cái tuổi “hồn nhiên thơ mộng” ấy hãy giữ cho mình những kỷ niệm thật đẹp để làm hành trang bước vào đời.
Ao dai hoc sinh 16 min

Dòng thời gian lặng lẽ trôi, tuổi học trò cũng đi qua và không bao giờ trở lại. Tôi nhớ lắm những ngày tháng ấy, nhớ lắm cái tuổi đã từng gợi thương gợi nhớ về những bạn bè, thầy cô, về mái trường, lớp học.

Ao dai hoc sinh 5 min

Không biết cảm nhận của mỗi người ra sao nhưng đối với tôi tuổi học trò đẹp lắm, hồn nhiên lắm và cũng thơ mộng lắm. Tôi nhớ mãi những khoảnh khắc khi bước vào trường mới, lớp học mới, thầy cô và bạn bè đều mới. Tất cả dường như xa lạ, có chút sợ sệt với chúng ta. Nhưng rồi theo thời gian, những xa lạ ấy sẽ trở nên thân thuộc, những sợ sệt ấy sẽ trở thành sợi dây vô hình kết nối những đứa bạn chưa từng quen biết trở thành những người bạn thân.

Ao dai hoc sinh 10 min

Tôi nhớ lắm những kỷ niệm cùng bạn bè tung tăng cắp sách đến trường, những giờ trao đổi bài học hay những phút hồi hộp khi thầy cô bắt đầu trả bài, nhớ lắm những kỷ niệm đẹp thời học sinh.

Xem thêm:  Album áo dài chụp ở Nhà thờ Đức Bà Tp.HCM - Love Áo Dài

Bộ ảnh với chủ đề “về thăm mái trường xưa” được ekip Love Áo Dài tái hiện cho chị Yuki và cô giáo phần nào ghi lại những ký ức đẹp tuổi học trò. Mời các bạn bình phẩm nhé !!!

Ao dai hoc sinh 3 min

Dịch vụ chụp ảnh áo dài trong studio của Love Áo Dài Studio

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến… nhé. Nhân viên tư vấn của LOVE ÁO DÀI sẽ tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment