Album ảnh chụp tại phố ông đồ 2023 đẹp- Love Áo Dài Studio

Album ảnh chụp tại phố ông đồ 2023 đẹp- Love Áo Dài Studio

by Thao LEE
5/5 - (1 bình chọn)

Phố ông đồ trang trí tết 2023

Bắt đầu mở cửa chiều 5/1, đường mai vàng và phố ông đồ tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP.HCM), nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Tết Việt 2023, thu hút đông đảo người dân Sài Gòn, trong đó có nhiều bạn trẻ đến vui chơi, tham quan chụp ảnh trong dịp Tết.

Anh 20 min

Năm nay, Lễ hội Tết Việt với chủ đề “Thành phố tôi yêu” có nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong lễ hội như Phố ông đồ, Đường mai ngày Tết, các chương trình nghệ thuật, các hoạt động chăm lo Tết, các sự kiện tình nguyện…

Các điểm nhấn tại phố ông đồ 2023

Điểm nhấn của Lễ hội Tết Việt Quý Mão 2023 vẫn là Phố ông đồ và Đường mai, 2 hương vị quen thuộc để thu hút người dân và du khách nước ngoài lui tới khi đón Tết cổ truyền Việt Nam tại TP.HCM.

Anh 13 min

Không gian vườn mai ngày Tết với hơn 100 gốc mai bao phủ mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch và trong sân Nhà Văn hóa Thanh niên được sắp đặt hài hoà với các gian hàng dựng bằng đước, lá dừa của các nhóm làng nghề.

Xem thêm:  Album ảnh chụp áo dài với hoa phượng tháng 5 cực đẹp – Love Áo Dài Studio

Cũng tại Lễ hội Tết Việt năm nay, người dân sẽ trải nghiệm các hoạt động dân gian ngày Tết như nặn tò he, làm tranh nghệ thuật xoắn giấy, giấy handmade tạo hình 3D, khắc thủ công mỹ nghệ, vẽ tranh truyền thần, góc ẩm thực đèn dầu, gian hàng áo dài.

Anh 7 min

Liên hệ chụp ảnh tại Love Áo Dài Studio

Bạn muốn có album ảnh tết đẹp với những chiếc áo dài xinh xắn, hãy liên hệ Love Áo Dài Studio để được cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh, áo dài, trang điểm nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment