Tổng hợp những góc ảnh áo dài tại Quận 1 đẹp - Love Áo Dài

Tổng hợp những góc ảnh áo dài tại Quận 1 đẹp – Love Áo Dài

by Thao LEE

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1 là một trong những sự lựa chọn của nhiều chị em khi muốn làm cho mình một bộ ảnh áo dài. Love Áo Dài chia sẽ với các chị những góc ảnh đẹp chụp  tại quận 1 với áo dài. Bạn xem qua album bên dưới nhé.

Góc ảnh tại cầu Mống

Chắc hẳn người dân ở TPHCM không ai không biết cây cầu này.  Cầu Mống là một cây cầu bắc qua rạch Bến Nghé, nối liền giữa Quận 1 và Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây được coi là một trong những cây cầu cổ xưa nhất tại thành phố này. Nơi đây trở thành địa điểm trên những thước phim, MV ca nhạc, bởi nét cổ kính cộng với background xung quanh. Chắc chắn đây là địa điểm chụp ảnh áo dài tại Quận 1 lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua!

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Thiếu nữ bên “búp sen đang nở” Bitexco

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Áo dài, nón lá và nụ cười tỏa nắng

Ao dai quan 1 5Ao dai quan 1 4Ao dai quan 1 2áo dài quận 1

Góc ảnh tại công viên nhà thờ Đức Bà

Công viên trước Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn (công viên Công xã Paris) rộng hơn 700m2 với là 1 trong những địa điểm chụp ảnh áo dài quận 1 được yêu thích. Không gian thoáng đãng dưới những tán cây cổ thụ càng tôn lên nét thơ mộng của tà áo dài. Trở về với thiên nhiên, chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng và an yên, tất cả nét đẹp đó gói gọn qua khung ảnh của người nhiếp ảnh gia.

Ao dai nha tho duc ba

Nụ cười thơ ngây của cô nữ sinh trong bộ áo dài trắng

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Không cần quá cầu kỳ, cử chỉ thật tự nhiên chính là hiệu ứng đẹp nhất

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Nàng thơ trong bộ áo dài trắng tinh khôi

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Một chút e ấp, một chút thẹn thùng chính là cô nữ sinh Việt Nam

Ao dai nha tho duc ba 15 1Ao dai nha tho duc ba 12 1Ao dai nha tho duc ba 11 1Ao dai nha tho duc ba 9 1Ao dai nha tho duc ba 8 1Ao dai nha tho duc ba 7 1Ao dai nha tho duc ba 6 1

Góc ảnh trước nhà thờ Đức Bà và bưu điện

Áo dài gắn với nét đẹp truyền thống, bởi vậy khi đứng cạnh những công trình lịch sử lại vô cùng phù hợp. Phụ nữ luôn được gắn với những gì đẹp đẽ nhất, và càng xinh đẹp hơn khi đứng cạnh những bông hoa khoe sắc!

Chụp ảnh áo dài ài tại Quận 1

Thiếu nữ khoe dáng bên giàn hoa

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Trà áo dài cách tân tôn lên nét sang trọng của chủ nhân

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Ngọt ngào trong nắng cùng áo dài và nón lá

Ao dai 1Ao dai dep 10Ao dai nha tho duc ba 2Ao dai nha tho duc ba 7Ao dai nha tho duc ba 13Ao dai quan 1 8áo dài truyền thốngAo dai 2Ao dai dep 20Ao dai dep 15Ao dai 3

Góc ảnh tại đường sách

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1 vào buổi tối ở đâu? Một địa điểm sáng giá đó là Đường sách. Dưới ánh đèn lấp lánh, thiếu nữ trong tà áo dài gợi lên hình ảnh cô gái vừa xinh đẹp lại trí thức.. Hình ảnh áo dài và sách tại nên nét độc đáo vừa quen mà vừa lạ.

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Kín đáo nhưng lại tôn dáng, tà áo dài đem lại nét quyến rũ cho cô gái Việt Nam

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Hóa thân thành cô nữ sinh nghịch và ngây thơ

Chụp ảnh áo dài tại Quận 1

Hình ảnh cố gái hiền dịu xinh đẹp nhưng không kém phần giỏi giang

Ao dai dep 22Ao dai quan 1 11Ao dai quan 1 10Ao dai quan 1 13Ao dai quan 1 15

Dịch vụ chụp ảnh áo dài tại quận 1 của LOVE ÁO DÀI:

Trang web LOVE ÁO DÀI là trang chuyên chụp hình, cho thuê áo dài. Kết hợp với trang điểm chụp ảnh áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Chụp ảnh áo dài theo từng conccept: chụp ảnh áo dài tím, chụp hình áo dài trắng, áo dài với hoa sen, hoa loa kèn… Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với các Nhiếp ảnh gia  của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và vô cùng tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment