Album ảnh chụp áo dài với hoa sen tam đa tuyệt đẹp – Love Áo Dài

Album ảnh chụp áo dài với hoa sen tam đa tuyệt đẹp – Love Áo Dài

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Áo dài quốc phục kết hợp với hoa sen quốc hoa tạo ra vẻ đẹp mỹ miều

Chụp ảnh áo dài với hoa sen từ lâu đã là concept được yêu thích nhất, bởi hoa sen tượng trưng cho quốc Hoa của Việt Nam và áo dài lại là quốc phục người Việt. Những gì tinh túy đẹp nhất trong văn hóa người Việt đã được kết hợp với nhau.

Anh Hoa sen 20 min

Hồ sen tam đa là địa điểm chụp ảnh lý tưởng bởi khu vực này khá rộng, nguyên một hồ lớn được trồng hoa với lúa chỉ để chụp hình. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chụp ảnh nơi này.

Bạn có thể chụp ảnh nhóm, hoặc ảnh cá nhân. Với giá vé vào cổng chỉ 40k/ người thì đã rất rẻ. Đây là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh vào mỗi cuối tuần.

Bên cạnh đó, ở đầm sen Tam Đa có dịch vụ cho thuê phục trang chụp ảnh. Bao gồm áo dài, yếm lụa, bộ bà ba, nón lá,… Với mức giá giao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng tuỳ loại. Ngoài ra, đầm sen Tam Đa còn bán bó hoa sen tươi với giá 50.000 đồng. Vừa là đạo cụ phục vụ nhu cầu chụp ảnh thêm phần rực rỡ và sinh động. Bạn vừa có thể mang về nhà để trang trí. Hương hoa sen nhè nhẹ chắc chắn sẽ làm không gian sống của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn đấy.

Xem thêm:  Bộ ảnh áo dài gia đình chụp tại Landmarkk 81 đẹp

Anh Hoa sen 19 min

Khám phá vườn hoa hướng dương, cánh đồng lúa và đồ hoa súng tại Tam Đa

Cùng nằm trong khu vực đầm sen ở quận 9 còn có vườn hoa hướng dương tràn đầy sức sống. Dưới ánh nắng chói chang của Sài Gòn, những bông hướng dương càng rực rỡ và nổi bật hơn. Ngoài vườn hoa hướng dương, đầm sen ở quận 9 còn có những vườn hoa khác nữa.

Anh Hoa sen 35 min Anh Hoa sen 36 min

Anh Hoa sen 8 min Anh Hoa sen 23 min

Bên cạnh đó còn có đầm hoa súng, và đồng lúa xanh mơn mởn được ông chủ trồng để làm khung cảnh chụp hình trở nên thơ mộng hơn. Chi tiết đầm sen như bên dưới nhé !!!

  • Giá vé đầm Sen Tam Đa quận 9
  • Giờ hoạt động: 05:00 – 18:00
  • Giá vé : 40.000 đồng/ người
  • Địa chỉ: Tam Đa, Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Xem thêm thông tin gói chụp tại Love Áo Dài Studio

Bài viết liên quan

Leave a Comment