Bộ ảnh couple áo dài ở bảo tàng quận 9 đẹp nhẹ nhàng » LOVE ÁO DÀI STUDIO

Bộ ảnh couple áo dài ở bảo tàng quận 9 đẹp nhẹ nhàng

by Thao LEE
Đánh giá bài viết

Ảnh couple áo dài là ảnh chụp các đôi nam nữ đang yêu nhau hoặc chuẩn bị kết hôn, họ mong muốn có một bộ ảnh đẹp mang tính truyền thống. Áo dài là quốc phục Việt, được thiết kế cho cả nam và nữ, bạn muốn có bộ ảnh đẹp với người yêu mình, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

Anh couple 1 min

Chụp ảnh áo dài tại Bảo tàng Áo dài Quận 9

  • Địa chỉ: 306 Long Thuận, Long Phước, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Theo đánh giá từ chúng tôi thì bảo tàng áo dài Việt Nam là nơi lý tưởng nhất để vào chụp hình áo dài. Bởi vì đây là bảo tàng chuyên về áo dài nên kiến trúc sư thiết kế các concept chuyên trưng bày áo dài. Mượn các góc đó lên hình sẽ rất đẹp. Ngoài ra, bên ngoài bảo tàng còn có hồ nước rất rộng có con thuyền, mái chèo rất thích hợp để chụp góc ảnh thiếu nữ chèo thuyền trên sông. Nói chung đây là nơi chụp hình đẹp áo dài đẹp nhất mà chúng tôi biết. Giá vé vào cổng áp dụng 50k/ người, vì thế bạn đừng bỏ qua concept này nhé.

Anh couple 3 min Anh couple 4 min Anh couple 5 min

Đặc biệt, bảo tàng áo dài quận 9 là nơi trưng bày và cho thuê rất nhiều mẫu áo dài, cổ phục và phụ kiện đi kèm. Nơi đây không gian thoáng mát và rất đẹp nên sẽ rất thích hợp để làm một bộ ảnh ở đây. Mỗi bộ áo dài và phụ kiện cho thuê dao động từ 50~100k/ ngày.

Xem thêm:  Album ảnh chụp với hoa súng tại Tp.HCM tuyệt đẹp – Love Áo Dài

Dịch vụ chụp ảnh tại Love Áo Dài Studio

LOVE ÁO DÀI là Studio chuyên chụp ảnh về các concept liên quan đến áo dài đồng thời cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.

  • Địa chỉ: Xem ở chân trang

Xem thêm: Báo giá concept chụp ảnh áo dài tại Love Áo Dài

Bài viết liên quan

Leave a Comment